Ổ xóc đĩa trong phòng trọ tan tác, mất cả bữa tối vì bị bắt quả tang

0 Thanh Niên Online

 Ngày 23.9, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã triệt phá một tụ điểm tổ chức đánh bạc dưới hình thức đánh bài, xóc đĩa, bắt giữ nhiều đối tượng tham gia đánh bạc.

Ổ xóc đĩa trong phòng trọ tan tác, mất cả bữa tối vì bị bắt quả tang

Theo đó, sau một thời gian trinh sát, nắm quy luật hoạt động, 15 giờ 30 chiều ngày 22.9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lào Cai đã điều động nhiều cán bộ, chiến sĩ kiểm tra phòng trọ tại xóm Phố Mới, TT.Mường Khương, H.Mường Khương.

Ở thời điểm kiểm tra, cảnh sát đã bắt quả tang 23 đối tượng đang tham gia đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa,  thu giữ 1 bộ bát đĩa, 4 quân vị, 11 xe gắn máy, 20 điện thoại di động và 55,9 triệu đồng cùng một số tài liệu liên quan.

Sau khi đưa các đối tượng về trụ sở để làm việc, cảnh sát đã xác định chủ sới bạc này là Nguyễn Thành Long (33 tuổi, trú tại tổ dân phố Xóm Mới, TT.Mường Khương).

danh-bac

Tang vật cảnh sát thu giữ trên chiếu bạc

Ảnh Bắc Hà

Long khai nhận, khoảng đầu tháng 9 đã tìm thuê phòng trọ kể trên với mục đích tổ chức thành sới đánh bạc. Sau khi thuê được phòng, Long thông qua các mối quan hệ xã hội để tập hợp nhiều con bạc đến chơi bài hoặc xóc đĩa ăn tiền.

Điểm đánh bạc này đã được cảnh sát theo dõi từ trước, đến chiều 22.9, khi các con bạc chuyển từ chơi bài ăn tiền sang xóc đĩa thì bị bắt quả tang

Công an tỉnh Lào Cai đang tiếp tục điều tra, hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý các đối tượng trong ổ xóc đĩa theo quy định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm