Ông Obama cùng con gái Malia tại sân bay O' Hare, Chicago tháng 4.2016 /// Reuters

Tin thất thiệt về con gái ông Obama

0
Trong tuần qua, trên hàng loạt diễn đàn và các trang tin “lá cải” xuất hiện thông tin nói con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là Malia, 18 tuổi, bị đuổi khỏi Đại học Harvard vì hút cần sa.
Ông Obama và ông Duterte lần đầu chạm mặt nhau hồi tháng 9.2016 tại Lào /// Reuters

Khi các nhà lãnh đạo gặp nhau giữa căng thẳng

0
Với những căng thẳng trong thời gian qua về hàng loạt vấn đề, cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào ngày 6.4 có thể diễn ra với bầu không khí căng thẳng.
Lực lượng cứu hộ tìm kiếm thi thể những dân thường thiệt mạng trong cuộc không kích ngày 17.3 ở Mosul, Iraq  /// Reuters

Lầu Năm Góc thời ông Trump

0
Lầu Năm Góc dưới thời Tổng thống Mỹ Donald Trump được tự do tiến hành nhiều chiến dịch quân sự mà không cần phải có sự phê chuẩn của Nhà Trắng.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đối diện quá nhiều trắc trở /// AFP

Cú vấp của Tổng thống Donald Trump

4
Sự sụp đổ của dự luật cải cách y tế là thất bại lớn mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi ông chỉ vừa bước qua mốc 2 tháng cầm quyền được vài ngày.
Nhiều nghị sĩ thuộc đảng Cộng hòa không ủng hộ nội dung cải cách y tế của Tổng thống Donald Trump vì không bằng Obamacare của người tiền nhiệm Barack Obama /// Reuters

Tự giải thoát

0
Việc quốc hội Mỹ trì hoãn tiến hành biểu quyết về cải cách y tế cho thấy dù đảng Cộng hòa kiểm soát cả lưỡng viện lập pháp nhưng Tổng thống Donald Trump không chắc chắn có được sự ủng hộ của đa số các vị dân biểu.
Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ, Devin Nunes phát biểu trong buổi họp báo /// Reuters

Tình báo Mỹ ‘nghe lén’ ông Trump?

0
Nghị sĩ đảng Cộng hòa Devin Nunes, Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ ngày 22.3 cho biết các cơ quan tình báo Mỹ có thể đã bí mật theo dõi thông tin liên lạc của Tổng thống Donald Trump.
Những nguyên thủ 'soái ca' của mạng xã hội

Những nguyên thủ 'soái ca' của mạng xã hội

0
Nếu Obama và Trump là những ông vua không ngai của Twitter thì cũng đừng quên Facebook và Instagram cũng là địa hạt của các nguyên thủ đến từ Ấn Độ và Slovenia.
Ông Trump tố cáo người tiền nhiệm Obama cho cài thiết bị nghe lén tại tòa nhà Trump Tower của ông /// Reuters

Không có bằng chứng ông Obama nghe lén Trump Tower

0
Chủ tịch Ủy ban tình báo Hạ viện Mỹ (HIC) ngày 15.3 tuyên bố không có bất kỳ bằng chứng nào củng cố cáo buộc của Tổng thống Donald Trump rằng ông Barack Obama đã cho nghe lén tại tòa nhà Trump Tower.
Tình báo Anh bị tố nghe lén ông Donald Trump /// Reuters

Nghi án tình báo Anh nghe lén ông Trump

0
Một quan chức an ninh Anh ngày 14.3 bác bỏ thông tin của đài truyền hình Mỹ cho rằng cơ quan tình báo Anh bí mật nghe lén ông Donald Trump trong và sau cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.
Tổng thống Donald Trump tận hưởng ngày cuối tuần với sở thích chơi golf /// Reuters

Nhậm chức 7 tuần, Tổng thống Trump chơi golf 9 lần

0
Tổng thống Donald Trump chỉ mới nhậm chức chưa đầy 2 tháng nhưng đã chơi golf đến 9 lần, dù từng chỉ trích người tiền nhiệm Barack Obama dành quá nhiều thời gian để chơi thể thao.