Steam chính thức hỗ trợ video 360

Steam chính thức hỗ trợ video 360

0
Với tên gọi Steam 360 Player, ứng dụng vừa được ra mắt trên cổng game Steam sẽ cho phép người dùng xem video 360 bằng HTC Vive, Oculus Rift hoặc xem trực tiếp trên máy tính (tương tác bằng chuột, phím). 
Google và Facebook muốn tạo ra tai nghe VR tầm trung

Google và Facebook muốn tạo ra tai nghe VR tầm trung

0
Mặc dù thị trường thực tế ảo (VR) vẫn còn non trẻ, nhưng hai gã khổng lồ Facebook và Google đã và đang chuẩn bị cho các bước đi tiếp theo để mở rộng thị trường này.
Thiết bị giúp 3D hóa nội dung đa phương tiện

Thiết bị giúp 3D hóa nội dung đa phương tiện

0
Cặp kính mới có tên Elsewhere sẽ giúp người dùng tiếp cận dễ dàng hơn với công nghệ 3D khi có thể biến mọi nội dung số trên TV, website, hình ảnh… thành các trải nghiệm 3D chân thật.
Sony khuyến cáo PlayStation VR không phù hợp cho trẻ có độ tuổi dưới 12 - Ảnh: AFP

Giới hạn độ tuổi trên PlayStation VR

0
Trong khi Samsung và Oculus thiết lập độ tuổi 13 là tối thiểu để trẻ có thể tiếp cận với công nghệ thực tế ảo (VR) thì Sony lại có giới hạn độ tuổi tối thiểu là 12.
HTC Vive có giá bán lên đến 799 USD, một con số còn khá cao nếu so với Oculus Rift - Ảnh: HTC

Tai nghe thực tế ảo HTC Vive giá đến 799 USD

0
Cuối cùng, những thông tin về mẫu tai nghe thực tế ảo (VR) của HTC đã được công bố. Sản phẩm sẽ được bán ra vào tháng 4 với giá 799 USD, cho phép mọi người đặt trước từ ngày 29.2.
Kính thực tế ảo Oculus Rift đang là một món hàng hot - Ảnh: Oculus

Vì đâu kính thực tế ảo lại đắt đỏ?

0
Phải chăng, giá thành sản xuất đã khiến kính thực tế ảo đắt đỏ tới vậy? Hay sự khác biệt nằm ở tính chất công nghệ mới? Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này.
Samsung đang phát triển kính thực tế ảo

Samsung đang phát triển kính thực tế ảo

0
(TNO) Theo nguồn tin riêng của trang Engadget, Samsung đang tính tham gia vào thị trường kính thực tế ảo trong năm nay bằng một mẫu Headset kính đeo đặc biệt.
/form>