OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất từ Traveloka với tổng giải thưởng 100 triệu đồng

0

Những chuyến du lịch đến top thành phố siêu hot, những voucher siêu xịn sò và phần quà siêu đã đang chờ đợi những người chiến thắng OKA Challenge.

Từ ngày 19.11 - 16.12, Traveloka chính thức phát động cuộc thi nhảy OKA Challenge nhằm tiếp sức đam mê xê dịch của giới trẻ sau thời gian dài chôn chân trong 4 bức tường vì Cô Vy.

OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất từ Traveloka với tổng giải thưởng 100 triệu đồng - ảnh 1

Đây là cuộc thi nhằm lan tỏa tinh thần OKA, tinh thần Say Yes (Nói Có) với những thử thách, trải nghiệm mới giống như lời bài hát OKA Song: “Tôi sẽ đến nơi xa, ăn những món thật lạ, khám phá những vùng tôi chưa từng qua”.

Với tinh thần OKA, mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn giống như cách du lịch với Traveloka. Khi đã sẵn sàng với những điều mới mẻ, chúng ta sẽ đón nhận những điều thú vị, cuộc sống trở nên rộn ràng sắc màu và không bao giờ nhàm chán. Dựa trên tinh thần mọi thứ dễ dàng, OKA Challenge là một thử thách dễ như ăn kẹo dành cho tất cả mọi người, chỉ cần muốn là có thể thực hiện. Đại sứ thương hiệu Traveloka Ngô Kiến Huy đã có một điệu nhảy TikTok vô cùng dễ thương trên nền nhạc OKA. Việc của người tham gia thử thách là thực hiện lại theo cách sáng tạo, đúng với tinh thần OKA.

OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất từ Traveloka với tổng giải thưởng 100 triệu đồng - ảnh 2

Ngô Kiến Huy đã có một điệu nhảy TikTok vô cùng dễ thương trên nền nhạc OKA

OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất từ Traveloka với tổng giải thưởng 100 triệu đồng - ảnh 3

Dàn TikToker triệu view cũng không bỏ lỡ điệu nhảy OKA rộn ràng

Cụ thể, để tham gia OKA Challenge, bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức OKA Challenge tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge và làm theo hướng dẫn:

● Bước 1: Truy cập hashtag #OKAChallenge trên TikTok trv.lk/OKA-hashtag

● Bước 2: Nhảy theo giai điệu OKA có filter hoặc thực hiện video sáng tạo nội dung đúng với tinh thần OKA, có sử dụng nhạc nền của Traveloka.

● Bước 3: Đăng tải video trên trên trang TikTok cá nhân ở chế độ công khai, kèm theo hashtag #OKAChallenge #OKA #TravelokaVN #LifestyleSuperApp.

● Bước 4: Kêu gọi bạn bè thả tim và cùng tham gia OKA Challenge.

OKA Challenge - Cuộc thi nhảy lớn nhất từ Traveloka với tổng giải thưởng 100 triệu đồng - ảnh 4

Xứng đáng là cuộc thi nhảy lớn nhất năm của Traveloka, phần thưởng của OKA Challenge vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng gồm:

4 Best OKA: Mỗi giải gồm một chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Phú Quốc trị giá 10.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

20 Amazing OKA: Mỗi giải bao gồm một voucher vé máy bay trị giá 1.000.000 VNĐ và một loa bluetooth JBL Go 3 trị giá 800.000 VNĐ.

200 Giải khuyến khích: Mỗi giải là một voucher trị giá 100.000 VNĐ.

Còn chờ gì nữa, tham gia ngay thử thách OKA Challenge để nhận những phần thưởng hấp dẫn và tạo một cú hích cho chuyến đi sắp tới! Đà Nẵng thân thiện, Phú Quốc xinh đẹp, Đà Lạt nên thơ đang chờ bạn. Thông tin chi tiết đầy đủ nhất về chương trình xem tại trv.lk/OKA-Dance-Challenge

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm