Olympic Tây Ban Nha nhận tin xấu về Dani Ceballos và Oscar Mingueza

0 Thanh Niên Online

Theo tờ Marca, hậu vệ Mingueza bị chấn thương cơ đùi trong khi Ceballos bị trật mắt cá chân, tình hình trở nên nghiêm trọng khi cả 2 điều trị các ngày qua đều chưa thể bình phục như kỳ vọng khiến Olympic Tây Ban Nha thiệt quân.

Trên tài khoản cá nhân, Mingueza gửi thông điệp trấn an người hâm mộ rằng anh đã trải qua tình huống đáng sợ nhưng hy vọng sẽ sớm kịp bình phục. Mặc dù vậy, ngôi sao của CLB Barcelona này đã không tham gia các buổi tập gần đây, và phải chờ kiểm tra lại chấn thương để xác định mức độ.

Highlights Olympic Tokyo: Ai Cập 0-0 Tây Ban Nha, Mexico 4-1 Pháp

Trong khi đó, tiền vệ Ceballos của Real Madrid đăng trên tài khoản Instagram của mình hình ảnh mắt cá chân vẫn còn sưng vù, nên cũng không thể tham gia tập luyện mà chỉ thực hiện vài động tác căng cơ trong buổi tập mới đây của Olympic Tây Ban Nha trước trận gặp Úc ngày 25.7 ở lượt 2 bảng C môn bóng đá nam.

Cũng theo tờ Marca, với tình trạng chấn thương này của Ceballos và Mingueza, cả 2 khó lòng kịp trở lại thi đấu ở các trận còn lại của vòng bảng vì ngay sau trận Olympic Tây Ban Nha gặp Úc là trận gặp Argentina ngày 28.7.

Olympic Tây Ban Nha nhận tin xấu về Dani Ceballos và Oscar Mingueza - ảnh 1

Ceballos và Mingueza (trái) đều ngồi ngoài các buổi tập gần đây, và hình ảnh mắt cá chân của Ceballos vẫn còn sưng vù

Marca

Tin tích cực cho Olympic Tây Ban Nha là tiền vệ Martin Zubimendi kịp bình phục chấn thương trở lại tập luyện bình thường. Nhờ đó, HLV Luis de la Fuente sẽ có nhân sự thay thế trước mắt là cho vị trí của Ceballos ở khu vực giữa sân.

Ngoài ra, tờ Marca cũng cho biết thêm do tình trạng quá tải của nhiều ngôi sao vì thi đấu quá nhiều như Pedri, Eric Garcia, Dani Olmo… Olympic Tây Ban Nha cũng có thể sẽ có nhiều thay đổi trong đội hình thi đấu ở trận gặp Olympic Úc để làm mới đội hình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm