OnePlus xác nhận gia nhập thị trường smartphone Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Thương hiệu smartphone OnePlus vừa xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam, thông qua fanpage và group Facebook, trang Instagram chính thức của hãng.

Thông tin OnePlus gia nhập thị trường smartphone Việt Nam đã được xác nhận trên fanpage chính thức của công ty /// Ảnh chụp màn hình
Thông tin OnePlus gia nhập thị trường smartphone Việt Nam đã được xác nhận trên fanpage chính thức của công ty
Ảnh chụp màn hình

Trước đó, hình ảnh cũng như thông tin OnePlus gia nhập thị trường smartphone Việt Nam đã được đăng tải trên nhiều kênh thông tin khác nhau. Từ fanpage chính thức, website bổ sung thị trường Việt Nam cho đến hình ảnh Tổng giám đốc Thế Giới Di Động cầm chiếc OnePlus 8 Pro đều cho thấy ngày OnePlus gia nhập đã đến gần.

Những dấu hiệu này mang đến niềm vui không nhỏ dành cho cộng đồng người dùng OnePlus khi họ sẽ được sử dụng những mẫu smartphone được cung cấp chính hãng với chính sách bảo hành tin cậy.

Được biết, OnePlus là thương hiệu dẫn đầu về việc mang tới trải nghiệm tốt nhất, công nghệ cao nhất dành cho người dùng với mức giá vừa phải. Chính vì vậy, nhiều người Việt chấp nhận bất lợi khi tìm đến con đường xách tay để sở hữu sản phẩm của OnePlus. Các mẫu smartphone cao cấp của hãng có thể cạnh tranh sòng phẳng tại phân khúc điện thoại Android cao cấp với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều. 

Nhiều người đã dự đoán về giá bán của OnePlus 8 Pro sẽ rẻ hơn phần lớn các mẫu flagship đang lên kệ tại Việt Nam. Giá thành cao hơn so với thị trường xách tay nhưng đổi lại là sự tin cậy, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn.

Việc OnePlus gia nhập Việt Nam, sức cạnh tranh của toàn thị trường điện thoại được tăng cao, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Giá thành hấp dẫn của OnePlus sẽ khiến các ông lớn phải dè chừng. OnePlus cũng hứa hẹn mang lại những mẫu smartphone tầm trung giá tốt sau khi khởi động chiến dịch với mẫu smartphone OnePlus 8 Pro sắp tung ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm