Bầu Đức (giữa) không ngán mà còn gắn bó nhiều hơn với bóng đá, từ chuyên nghiệp, trẻ đến sinh viên /// Khả Hòa

Khi bầu Đức, bầu Thắng, bầu Kỳ, bầu Hải..làm bóng đá sinh viên

0

Việc hàng loạt các ông bầu, trong đó có Đoàn Nguyên Đức (Hoàng Anh Gia Lai), Võ Quốc Thắng (Đồng Tâm Long An), Nguyễn Quốc Kỳ (Vietravel), Trần Thanh Hải (Nutifood).. xắn tay làm bóng đá sinh viên khiến không ít người thắc mắc: liệu các ông bầu này đã "ngán" bóng đá chuyên nghiệp.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bị đánh cách đây vài tháng /// Ảnh: FBNV

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận bị đánh

1
Sau những thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội về hình ảnh mặt đầy máu, ông bầu Vũ Khắc Tiệp thừa nhận cách đây vài tháng anh từng có vụ xô xát dẫn đến đổ máu phải lên công an giải quyết.
Cuộc đấu hấp dẫn giữa Pacquiao (phải) và Khan (trái) chưa thể thành hiện thực  /// AFP

Hợp đồng cuộc đấu Pacquiao và Khan bất ngờ bị hủy

0

Sự hứng khởi của người hâm mộ quyền anh chờ đợi cuộc đấu giữa tay đấm huyền thoại Manny Pacquiao và võ sĩ nổi tiếng người Anh Amir Khan vừa bị dập tắt sau khi ông bầu Bob Arum tiết lộ hợp đồng giữa 2 bên đã không thành. 

Sân khấu chân thiện mỹ của 'ông mập'

Sân khấu chân thiện mỹ của 'ông mập'

0
NSƯT Thanh Hoàng là bạn của “ông bầu” Bảo Anh, đã nói đùa: gọi sân khấu mới của Bảo Anh là “sân khấu của ông mập” đi, vì Bảo Anh vốn rất tròn trịa.
'Ông bầu liều mạng' Minh Béo thành công trên đất Bắc

'Ông bầu liều mạng' Minh Béo thành công trên đất Bắc

0

(TNO) Nhiều đồng nghiệp miền Bắc đã đặt cho Minh Béo biệt danh 'ông bầu liều mạng' vì dám mang kịch ra thủ đô biểu diễn. Nhưng chuyến Bắc tiến vừa qua, Minh Béo không chỉ mang về huy chương mà còn thành công ngoài mong đợi với doanh thu từ các vở diễn.