Ông chú đoán mùi hương ‘siêu đẳng’ vượt thử thách khó nhằn trong Tôi yêu chợ Việt

0

Tình huống trở tay không kịp, chị gái đội xanh nhảy thẳng lên bàn giám khảo khiến Việt Hương và cả trường quay hết hồn.

Tiếp nối hành trình tại Lâm Đồng, Tôi yêu chợ Việt mùa 7 thẳng tiến ghé thăm chợ Thạnh Mỹ nằm tại trung tâm thị trấn cùng tên. Chợ Thạnh Mỹ được đánh giá khá cao, được nhiều người gợi ý cho khách đi đường đến đây mua sắm bởi nông sản tươi ngon, không gian sạch sẽ và giá cả vô cùng hợp lý.

Vừa tới chợ, Việt Hương đã tranh thủ dạo quanh những hàng quán và tiếp sức bằng món bánh tráng nướng thơm lừng trước khi bước vào trận đấu thú vị giữa các tiểu thương.

Ông chú đoán mùi hương ‘siêu đẳng’ vượt thử thách khó nhằn trong Tôi yêu chợ Việt - ảnh 1

Tình huống “dở khóc dở cười” trong trò Đi chợ mua rau

Nguồn: BTC

Trò Đi chợ mua rau chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Trong trò này, người chơi sẽ tham gia thử thách nhảy qua sào ngang trong tình trạng bị bịt mắt và di chuyển trong giỏ đi chợ. Xuất hiện một chị gái “xuất sắc” phi thẳng lên bàn giám khảo, khiến tất cả mọi người được phen hú vía. Hay trong trò Mùi hương Nguyên Xuân, người chơi đồng loạt bị “mất mùi” sau nhiều cú té ngã tại dốc trơn, duy nhất chỉ có một cao thủ “ngửi đâu trúng đó” khiến ai nấy đều nể phục.

Tôi yêu chợ Việt là gameshow thực tế ghi hình tại các chợ truyền thống trên cả nước, tạo cơ hội giao lưu và giải trí cho bà con tiểu thương. Đừng quên đón xem tập 24 của chương trình lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 4.11.2022 trên các kênh Thanh Niên Online, YouTube và Fanpage Báo Thanh Niên và 10 giờ sáng ngày 5.11.2022 trên kênh TikTok Báo Thanh Niên. Đón xem ngay để không bỏ lỡ những trận cười sảng khoái.

Chương trình “Tôi yêu chợ Việt” mùa 7 do Báo Thanh Niên cùng Big Vision Media phối hợp thực hiện. Mọi chi tiết, hoặc nhu cầu quảng cáo/tài trợ trong chương trình, vui lòng liên hệ BTC:

Email: toiyeuchoviet@gmail.com hoặc quangcao@thanhnien.vn

Hotline: 0908.780404 - 0901.306899

Ông chú đoán mùi hương ‘siêu đẳng’ vượt thử thách khó nhằn trong Tôi yêu chợ Việt - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm