Ông Đỗ Minh Toàn được ủy quyền điều hành ACB

0 Thanh Niên Online

(TNO) Sáng 22.8, theo ghi nhận của Thanh Niên Online, tại một số điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ở TP.HCM như Q.Gò Vấp, Q.1 và Q.3, số lượng khách hàng liên hệ ACB đã giảm dần.

Ông Đỗ Minh Toàn được ủy quyền điều hành ACB

(TNO) Sáng nay 22.8, theo ghi nhận của Thanh Niên Online, tại một số điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ở TP.HCM như Q.Gò Vấp, Q.1 và Q.3, số lượng khách hàng liên hệ ACB đã giảm so với hôm qua.

>> Khởi tố bị can, bắt giam "trùm" Kiên
>> Thống đốc Nguyễn Văn Bình trả lời về vụ bầu Kiên bị bắt
>> Làng bóng đá “giật mình” nghe tin bầu Kiên bị bắt
>> Bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với bầu Kiên

Ông Nguyễn Thanh Toại - Phó tổng giám đốc ACB, người phát ngôn chính thức của ACB - cho biết: "Với kinh nghiệm chống khủng hoảng từ năm 2003, và sự hỗ trợ từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, thanh khoản tại hệ thống ACB ổn định và đáp ứng được nhu cầu cần rút tiền của người dân. Sau khi nghe thông tin bắt ông Nguyễn Đức Kiên, tâm lý người gửi tiền có lo lắng nên chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ để khách hàng an tâm hơn. Mọi hoạt động tại ACB đã trở lại bình thường".

Ông Toại cũng cho biết, tối 21.8, HĐQT ACB đã ủy quyền cho ông Đỗ Minh Toàn - Phó tổng giám đốc ACB - tạm thời điều hành ACB khi Tổng giám đốc Lý Xuân Hải vắng mặt.

Quá trình công tác tại ACB của ông Đỗ Minh Toàn:

Năm 1995 - 1996: nhân viên tín dụng

Năm 1996 - 1998: Phó Phòng tín dụng

Năm 1998 - 2003: Trưởng phòng tín dụng

Năm 2003 - 2005: Giám đốc khối doanh nghiệp

Từ 2005 đến nay: Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc khối doanh nghiệp

Thanh Xuân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm