Ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự chuyện tiêu 2 tỉ tiền bán điện thoại, đồng hồ siêu sang

0 Thanh Niên Online

Trong cuộc thi Marathon TP.HCM lần thứ 7 ngày 5.1.2020 có một vận động viên còn được chú ý nhiều hơn cả những vận động viên chuyên nghiệp. Đó là vận động viên Đoàn Ngọc Hải – nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM.

Ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự chuyện tiêu 2 tỉ tiền bán điện thoại, đồng hồ siêu sang - ảnh 1

Ông Đoàn Ngọc Hải nhận huy chương sau khi hoàn thành chặng đua marathon

Hà Nhân - Bình Nguyên


Không phải là chiếc áo sơ mi trắng ngắn tay và quần âu quen thuộc, vận động viên Đoàn Ngọc Hải mặc quần đùi, áo thun, đội mũ thể thao. Không giống như những ngày còn làm cán bộ xông xáo và quyết liệt dẹp nạn lấn chiếm vỉa hè, nguyên Phó chủ tịch quận 1 Đoàn Ngọc Hải giờ chỉ tập trung hoàn thành đường chạy marathong 42 km và tập trung cười tươi khi có người đến xin chụp hình.

Ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự chuyện tiêu 2 tỉ tiền bán điện thoại, đồng hồ siêu sang - ảnh 2

Nhiều người muốn chụp hình chung cùng ông Đoàn Ngọc Hải

Hà Nhân - Bình Nguyên

“Quan nhất thời dân vạn đại”, ai làm cán bộ thì cũng từng làm dân, làm cán bộ xong thì cũng lại về làm dân. Nhưng ông Hải được giới truyền thông săn đón ở sự kiện này bởi ông đã từng là “trung tâm” của những tin tức liên quan đến chuyện lập lại trật tự lòng lề đường, chuyện từ chức 2 lần và cả những chuyện xôn xao xung quanh 2 món đồ đắt tiền mà ông sở hữu. Một chiếc điện thoại Vertu và một đồng hồ Patek Philippe siêu sang.

Ông cho biết, đây là 2 món đồ do người thân trong gia đình tặng. Khi nghỉ làm cán bộ, ông quyết định bán đi để mua nhà ở dành cho người vô gia cư tá túc.

Ông Đoàn Ngọc Hải tâm sự chuyện tiêu 2 tỉ tiền bán điện thoại, đồng hồ siêu sang - ảnh 3

Chiếc đồng hiệu Patek Philippe được ông Đoàn Ngọc Hải đeo trong một lần xuống đường chấn chỉnh trật tự đô thị.

Ngay sau khi có thông tin ông muốn bán 2 món đồ siêu sang thì vào trưa ngày 30.12.2019, một doanh nhân ở thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã cử đại diện vào tận TP.HCM chính thức mua hai món đồ với giá 2 tỉ đồng.

Ông Đoàn Ngọc Hải và những phát ngôn "gây bão" trước khi từ chức

Có lẽ bây giờ những người từng quen thuộc với hình ảnh một ông Đoàn Ngọc Hải trong “cuộc chiến vỉa hè” sẽ phải tập làm quen với một ông Đoàn Ngọc Hải đầy quyết tâm trên đường chạy Marathon 42 km.

Nhưng dẫu có là ông Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải hay vận động viên Đoàn Ngọc Hải thì nhiều người vẫn đang dành sự quan tâm nhất định đến người đàn ông từng tốn rất nhiều giấy mực của truyền thông này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm