Ông Lê Thụy Hải xin từ chức ở Thanh Hóa

0 Thanh Niên Online

Ngay sau trận hòa đáng tiếc trước Sài Gòn FC, giám đốc kỹ thuật của CLB FLC Thanh Hóa Lê Thụy Hải đã bất ngờ đệ đơn xin từ chức vì lý do sức khỏe.

Ông Lê Thụy Hải xin từ chức ở Thanh Hóa /// Lê Tân
Ông Lê Thụy Hải xin từ chức ở Thanh Hóa
Lê Tân

Đầu mùa giải 2016, ông Lê Thụy Hải được lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa mời về với kỳ vọng sẽ gúp đội bong này vô địch V-League. Trong những lần trao đổi với Thanh Niên, ông Lê Thụy Hải cũng cho biết vì mến mộ sự nhiệt tình của lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa cùng sự đam mê với nghề nên ông đã đồng ý. Ông Lê Thụy Hải còn có ý định gắn bó lâu với Thanh Hóa khi đã xây dựng một lộ trình phát triển nhiều năm cho đội bóng này.

Đã từng có thời điểm, Thanh Hóa thi đấu rất tốt nhưng càng về cuối giải, Thanh Hóa càng đuối trong cuộc cạnh tranh vô địch với Hải Phòng, Đà Nẵng và Hà Nội T&T. Cao điểm của sự thất vọng chính là việc bị Sài Gòn FC cầm hòa 2-2 vào chiều 17.8. Thậm chí mối quan hệ giữa ông Lê Thụy Hải với các CĐV Thanh Hóa cũng đang rất xấu.

HLV Lê Thụy Hải là một người có cá tính mạnh mẽ, không ngại bộc lộ cảm xúc ra ngoài.  Trong quá khứ ông Lê Thụy Hải cũng nhiều lần xin từ chức như thời ở Bình Dương, Hải Phòng. Ông Lê Thụy Hải được đánh giá là một trong những chiến lược gia lão làng nhất Việt Nam.

Ban lãnh đạo CLB FLC Thanh Hóa đã đồng ý cho ông Lê Thụy Hải từ chức. Trong gia đoạn còn lại của mùa bóng, HLV trưởng Hoàng Thanh Tùng sẽ đảm trách toàn bộ công việc của đội bóng. Hiện Thanh Hóa đang đứng thứ 5 bảng xếp hạng V-League 2016 với 34 điểm, kém đội đầu bảng Hải Phòng 6 điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

Đội tuyển U.20 Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản

Sau chuyến bay đêm với điểm xuất phát từ TP.HCM, đội tuyển U.20 Việt Nam do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt đã có mặt tại Osaka - Nhật Bản, chính thức bước vào đợt tập huấn trong vòng 2 tuần tại xứ sở mặt trời mọc.