Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tối nay 9.1, ông Nguyễn Bá Thanh đã về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng sau một thời gian dài điều trị bệnh ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng

(TNO) Lúc 20 giờ 50 tối nay 9.1, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính T.Ư, đã về đến sân bay quốc tế Đà Nẵng sau một thời gian dài điều trị bệnh ở nước ngoài.

Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng - ảnh 1
Xe cứu thương đưa ông Nguyễn Bá Thanh về tới Bệnh viện Đà Nẵng - Ảnh: Trọng Vũ

Sau khi xuống máy bay xe cứu thương đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh về thẳng Bệnh viện Đà Nẵng.

Là một trong những người đầu tiên vào thăm ông Nguyễn Bá Thanh trong phòng bệnh ở Bệnh viện Đà Nẵng, bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP.Đà Nẵng (hiện ông Nguyễn Bá Thanh là chủ tịch hội này) cho biết ông Thanh rất tỉnh táo, nói chuyện bình thường và gặp gỡ mọi người.

Ông Thân Đức Nam, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, người gặp và đưa ông Nguyễn Bá Thanh từ máy bay xuống và vào xe cứu thương, kể với Thanh Niên Online rằng trông ông Nguyễn Bá Thanh vẫn tỉnh táo, nhận biết nhiều người. Ông Nguyễn Bá Thanh còn hóm hỉnh đùa với ông Nam rằng: 'Tao khỏe mà có chi đâu'.

Ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng - ảnh 2Người dân Đà Nẵng chờ đón ông Nguyễn Bá Thanh - Ảnh: Trung Hiếu

Trao đổi với Thanh Niên Online, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cho biết sau khi đưa ông Nguyễn Bá Thanh về đến Đà Nẵng ê kíp 3 bác sĩ người Mỹ cũng đã theo máy bay quay trở về.

Ông Trần Thọ cho biết thêm, sau khi bác sĩ Mỹ trở về nước thì việc điều trị bệnh cho ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được thực hiện theo phác đồ của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư và Bệnh viện Đà Nẵng.

Trao đổi qua điện thoại ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ T.Ư cho biết sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh ổn định. Ông Triệu cũng cho biết sáng mai 10.1, việc hội chẩn sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh sẽ chính thức tiến hành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm