'Bắt tay' cùng Only C, Lê Hiếu nói gì?

'Bắt tay' cùng Only C, Lê Hiếu nói gì?

0
Sau gần 2 năm chuẩn bị, Lê Hiếu chính thức ra mắt MV Ngày mai không còn nhớ – một sáng tác của Only C viết tặng riêng cho anh.
HOT TREND: Ca nhạc sĩ Only C bật mí về MV triệu view "Đau để trưởng thành"

HOT TREND: Ca nhạc sĩ Only C bật mí về MV triệu view "Đau để trưởng thành"

0
Liên tục nằm trong top trending của YouTube những ngày qua, MV Đau để trưởng thành của Only đã đạt hơn 3 triệu lượt xem. Cùng gặp gỡ nhạc sĩ Only C, nghe những câu chuyện hậu trường thú vị về MV hợp tác cùng những “phù thuỷ âm nhạc” nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc trong chương trình Hot Trend ngày 3.6.
Đón xem Hot Trend, giao lưu cùng ca nhạc sĩ Only C

Đón xem Hot Trend, giao lưu cùng ca nhạc sĩ Only C

0
Liên tục nằm trong top trending của YouTube những ngày qua, MV "Đau để trưởng thành" của Only C đã đạt hơn 3 triệu lượt xem. Cùng gặp gỡ nhạc sĩ Only C, nghe những câu chuyện hậu trường thú vị về MV hợp tác cùng những “phù thuỷ âm nhạc” nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc trong chương trình Hot Trend lúc 19 giờ ngày 3.6.2019 trên Thanhnien.vn, kênh YouTube iHay TV và Fanpage Báo Thanh Niên.
Ji Yeon thẹn thùng khi nhắc đến sự ngọt ngào của Soobin Hoàng Sơn dành cho cô trên sân khấu /// Ảnh: Mỹ Linh Nguyễn

Ji Yeon thẹn thùng bên Soobin Hoàng Sơn

0
Tối 28.12, dàn nghệ sĩ đình đám xứ kim chi và Việt Nam có dịp hội ngộ, trình diễn giao lưu tại V Heartbeat Year End Party 2018. Hàng ngàn người hâm mộ đã đứng chờ nhiều giờ đồng hồ để gặp thần tượng.
Nhóm Uni5  /// ẢNH: 6TH SENSE

'Quốc tế hóa' nghệ danh hay sính ngoại?

5
Một lễ hội âm nhạc diễn ra tại TP.HCM, Cần Thơ, Hà Nội trong tháng 5 và 6 năm nay công bố hàng loạt tên ca sĩ, DJ tham gia khiến người nghe ngơ ngác không biết họ đến từ đâu: JustaTee, Rum, Orange, King Lady, Rhymastic, Erik, Min, Only C... Thực tế, đó đều là nghệ danh của các nghệ sĩ Việt.