Overwatch: Sự kiện trang phục Pink Mercy gây quỹ từ thiện kiếm được hơn 292 tỉ đồng

0 Thanh Niên Online
Overwatch

Theo thông báo mới đây của Blizzard, sự kiện Pink Mercy của game Overwatch quyên góp tiền dành cho Tổ Chức Nghiên Cứu Ung Thư Vú đã kiếm được hơn 292 tỉ đồng (12,7 triệu USD).

Sự kiện Pink Mercy được Blizzard khởi động vào đầu tháng 5 khi tặng trang phục trong game là Pink Mercy. Để nhận được trang phục này, người chơi sẽ cần bỏ ra khoảng 346.000 đồng (15$) và tất cả số tiền đều được quyên góp cho tổ chức kể trên.

Và mới đây, Blizzard đã đăng trên mạng xã hội Twitter như sau: “Cảm ơn các vị anh hùng. Chúng ta đã cùng nhau quyên góp được 12.703.828 USD dành cho Tổ Chức Nghiên Cứu Ung Thư Vú”.

Phần lớn nguồn tiền quyên góp (230 tỉ - tương đương với 10 triệu USD) đến từ việc mua trang phục Pink Mercy. Trong khi đó, số tiền còn lại đến từ việc cộng đồng mua áo Pink Mercy được thiết kế bởi họa sĩ “VICKISIGH” và tiền ủng hộ từ kênh Twitch.tv. Cộng đồng Twitch thu về được khoảng 3 tỉ đồng (130.000 USD) thông qua kênh ủng hộ.

Pink Mercy là trang phục dành riêng cho từ thiện đầu tiên của Overwatch được thực hiện bởi Blizzard. Trang phục này chỉ được mở bán từ ngày 8.5 cho đến 21.5 và sau đó bị khóa và không thể mua được nữa.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Overwatch trong những bài viết tiếp theo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.