palembang

Nữ cầu mây Việt Nam trong trận thắng chủ nhà Indonesia /// IndoSport.com

Cầu mây nữ Việt Nam từ Doha đến Palembang

0
12 năm trước tôi may mắn là 1 trong số ít phóng viên thể thao có mặt tại ASIAD Doha (Qatar) chứng kiến sự bùng nổ của cầu mây nữ Việt Nam (VN) khi quật ngã cả Thái Lan ở chung kết đồng đội nữ và Myanmar tại trận tranh ngôi vô địch đôi nữ. Hôm qua dù chưa thể tái lập kỳ tích này ở Palembang nhưng với tôi đây là tiền đề để cầu mây nữ VN tìm lại chính mình.
Indonesia triển khai mọi biện pháp để ngăn chặn cháy rừng gây khói mù ảnh hưởng đến ASIAD 18 /// CHỤP MÀN HÌNH

Cháy lớn sát địa điểm thi đấu ASIAD 18, vận động viên hú vía

0

Một đám cháy lớn đã bùng phát ngay sát địa điểm thi đấu ASIAD 18 tại thành phố Palembang (South Sumatra, Indonesia) hôm 21.8 khiến các vận động viên một phen hú vía và làm dấy lên nỗi lo hỏa hoạn ảnh hưởng đến các cuộc tranh tài ở sự kiện.

Thắng chóng vánh, mặc nắng nóng Lý Hoàng Nam tập ngay sau trận đấu

Thắng chóng vánh, mặc nắng nóng Lý Hoàng Nam tập ngay sau trận đấu

0
Thời tiết tại Indonesia vào những ngày cuối tháng 8 rất khó chịu. Tầm 9h nắng đã gay gắt, những tưởng trong trận đấu ra quân lúc 10h của Lý Hoàng Nam sẽ gặp nhiều khó, nhưng tay vớt số 1 Việt Nam đã thi đấu rất hay và thắng gọn đối thủ người Maldives là Ahmed Saai Waheed, 2-0 điểm qua từng ván là 6/0 - 4/0 (tay vợt người Maldives bị chấn thương, phải bỏ cuộc). Sau trận đấu, thật bất ngờ khi Hoàng Nam tiếp tục đề nghị HLV cho phép tập luyện để có cảm giác bóng tốt hơn. Sau đó Hoàng Nam cùng một đồng đội trẻ và HLV Nahum Garcia Sanchez tiếp tục tập luyện dưới cái nắng trưa khá gay gắt của Palembang.
Không ngờ người dân Palembang lại ‘nhường” tàu điện cho ASIAD

Không ngờ người dân Palembang lại ‘nhường” tàu điện cho ASIAD

0
Tàu điện từ sân bay về trung tâm thành phố Palembang vừa được khánh thành vào tháng 1 năm 2018, tức chỉ mới hơn nửa năm trước khi ASIAD diễn ra. Tinh ý 1 chút, bạn sẽ thấy tàu điện rất vắng người. Nào phải cư dân Palembang không quen sử dụng tàu điện. Lý do là vì...
Indonesia làm mọi cách để đảm bảo khói mù không ảnh hưởng đến ASIAD 18 /// REUTERS

Indonesia tổng lực ngăn chặn khói mù 'tấn công' ASIAD 18

0

Chính phủ Indonesia cho biết đang làm việc mọi biện pháp để đảm bảo 2 thành phố đăng cai ASIAD 18 là Jakarta và Palembang không bị khói mù từ cháy rừng 'tấn công' trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 18.8 - 2.9. 

Ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã đến cổ vũ các VĐV lên đường tham dự ASIAD 2018 /// Nhật Quỳnh

ASIAD 2018: Đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt kỳ vọng vào đôi nam

0
Trưa nay, 8 thành viên đội tuyển quần vợt Việt Nam gồm ông Đoàn Quốc Cường, lãnh đội, ông Trương Quốc Bảo, HLV trưởng và 6 VĐV nam nữ gồm Lý Hoàng Nam, Nguyễn Văn Phương, Phạm Minh Tuấn, Trịnh Linh Giang cùng 2 tay vợt nữ Việt kiều Sanna Lý Nguyễn và Fodor Csilla đã rời TP.HCM để lên đường sang Palembang, Indonesia tham dự Á vận hội 2018 (ASIAD 2018).
Bên trong sân vận động BUng Karno nơi diễn ra lễ khai mạc ASIAD 2018  /// Hoàng Quỳnh

Jakarta hối hả cho ASIAD 2018

0

Chủ nhà Indonesia đang gấp rút hoàn tất các hạng mục nhằm chuẩn bị cho ASIAD 2018 sẽ chính thức khai màn vào ngày 18.8 tới ở Jakarta và Palembang.