Paper Mario sẽ đến với Nintendo Switch Online vào tháng 12

0 Thanh Niên Online

Nintendo đã thông báo rằng Paper Mario gốc trên Nintendo 64 sẽ xuất hiện trên gói Expansion Pack của Nintendo Switch Online vào ngày 10 .12.

Theo ScreenRant, Nintendo đã tiết lộ rằng Paper Mario gốc sẽ xuất hiện trên Nintendo Switch Online vào tháng 12. Điều này đánh dấu trò chơi Nintendo 64 mới đầu tiên sẽ được thêm vào gói Expansion Pack kể từ khi ra mắt vào ngày 25.10.

Paper Mario sẽ đến với Nintendo Switch Online vào tháng 12 - ảnh 1

Paper Mario N64 sẽ có mặt trên Nintendo Switch Online

Nintendo

Expansion Pack là một gói dịch vụ cao cấp của Nintendo Switch Online, bổ sung các trò chơi N64 và Sega Genesis, cũng như cấp quyền truy cập vào DLC trả phí trong Animal Crossing: New Horizons. Trò chơi ra mắt với một danh sách lớn các tựa game kinh điển như Super Mario 64, Mario Kart 64, Star Fox 64, The Legend of Zelda: Ocarina of Time, Shining Force, Shinobi 3, Sonic the Hedgehog 2Streets of Rage 2.

Nintendo đã hứa rằng nhiều trò chơi sẽ được thêm vào dịch vụ trong tương lai, gồm The Legend of Zelda: Majora's Mask, F-Zero X, Mario Golf, Pokémon Snap, Kirby 64 Banjo-Kazooie.

Trò chơi mới đầu tiên được thêm vào Expansion Pack hiện đã được tiết lộ trong một đoạn giới thiệu trên kênh YouTube chính thức của Nintendo. Paper Mario bản gốc sẽ ra mắt vào ngày 10.12. Đây sẽ là trò chơi Paper Mario thứ hai có trên hệ thống, vì Paper Mario: The Origami King từng được phát hành trên Nintendo Switch vào năm 2020.

Paper Mario là một game nhập vai theo lượt lấy bối cảnh thế giới nơi cư dân của Mushroom Kingdom (vương quốc nấm) được làm bằng giấy. Câu chuyện kể về Mario và một số thành viên khác trong nhóm, khi anh cố gắng giải thoát công chúa Peach khỏi nanh vuốt của Bowser. Loạt Paper Mario được biết đến với lối chơi hài hước, với nhiều nhân vật trò chuyện trong game nhập vai hơn là trong trò chơi xếp hình hoặc trò chơi thể thao, vì vậy họ có nhiều cơ hội thể hiện cá tính của mình hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm