PC Bình Định hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 7

0

Công ty Điện lực Bình Định (PC Bình Định) vừa phối hợp Bệnh viện đa khoa tỉnh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo với thông điệp 'Vạn trái tim - Một tấm lòng'.

PC Bình Định hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 7 - ảnh 1

Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ 7 của PC Bình Định, chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21.12.1954 - 21.12.2021) và hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2021.

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động hằng năm, đã trở thành truyền thống, thể hiện nét văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBCNV PC Bình Định và ngành điện đối với xã hội, cộng đồng.

Tại PC Bình Định, “Tuần lễ hồng lần thứ 7” năm 2021, đã có hơn 120 CBNV đăng ký tham gia hiến máu (ảnh), kết quả thu về được 106 đơn vị máu đạt yêu cầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dân miền Tây 'ngóng' lũ

Dân miền Tây 'ngóng' lũ

Đã 3 năm qua, ĐBSCL lũ không về. Năm nay, hiện tượng thời tiết La Nina kéo dài đồng nghĩa việc mưa nhiều nhưng mực nước lũ cao hay thấp vẫn còn nhiều quan điểm khác nhau trong giới chuyên gia.

Kiến trúc sư 'biến rác' thành tiền

Kiến trúc sư 'biến rác' thành tiền

Thay vì vứt bỏ những vỏ hộp sữa đã qua sử dụng, anh Thái Khắc Tiến, một kiến trúc sư ở Hà Nội và các cộng sự đã gom về và tái chế chúng thành những sản phẩm vừa thân thiện với môi trường vừa đem lại thu nhập.