'Pele, sớm khỏe lại nhé': Người hâm mộ ở World Cup gửi lời chúc đến 'Vua bóng đá'

0 Thanh Niên Online

Người hâm mộ bóng đá đã gửi đến huyền thoại người Brazil Pele những lời chúc sau khi cựu tiền đạo được cho là đã phải nhập viện vì ung thư.

Pele, sớm khỏe lại nhé! Đó là lời chúc mà người hâm mộ bóng đá gửi đến huyền thoại Pele.

Các tòa tháp bên ngoài sân vận động Khalifa ở Doha, nơi đang diễn ra vòng chung kết bóng đá thế giới, hôm 3.12 bừng sáng với những lời chúc dành cho Pele.

'Pele, sớm khỏe lại nhé': Người hâm mộ ở World Cup gửi lời chúc đến 'Vua bóng đá' - ảnh 1

Lời chúc người hâm mộ gửi đến ngôi sao bóng đá Pele

reuters

Theo một tờ báo của Brazil, ngôi sao bóng đá đang được chăm sóc giảm nhẹ sau khi quá trình hóa trị không còn đạt hiệu quả như mong đợi. Pele đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng.

ESPN Brasil cho biết ông bị sưng tấy toàn thân và gặp vấn đề về tim khi nhập viện vào tuần trước.

Trên mạng xã hội Instagram, Pele cho biết ông đã đến Bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paulo để điều trị và cảm ơn người hâm mộ vì những lời chúc tốt đẹp.

Một người hâm mộ nói: "Pele, chúng ta ở bên nhau, ông thuộc về chúng tôi, mọi điều tốt đẹp nhất vẫn còn đó, hãy hồi phục tốt nhé, chúng ta luôn ở bên nhau".

Một người khác chia sẻ: "Tất cả chúng tôi rất buồn về những gì đang xảy ra lúc này và chúng tôi hy vọng rằng ông ấy sẽ trở lại, nhưng thật không may, chúng tôi cũng không biết nữa".

“Pele, chúng tôi ở bên ông, Brazil sát cánh cùng nhau, hãy mạnh mẽ lên", một người hâm mộ gửi lời chúc đến Pele.

Người hâm mộ Brazil đã gửi một thông điệp tương tự tại Sân vận động Lusail vào hôm 2.12. Cựu tiền đạo người Brazil Pele được xem là một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại.

'Pele, sớm khỏe lại nhé': Người hâm mộ ở World Cup gửi lời chúc đến 'Vua bóng đá' - ảnh 2

Huyền thoại bóng đá Pele

reuters

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm