pepsi co

Pepsi là thức uống được giới trẻ toàn thế giới ưa thích

Pepsi: 23 năm cam kết chất lượng hàng đầu

0
Trong thời đại công nghệ 4.0, khi tâm lý người tiêu dùng luôn bị 'xô ngã' trước các sản phẩm mới thì Pepsi vẫn giữ vững một niềm tin chất lượng, mỗi ngày lại mang đến những trải nghiệm 'đã' chất từng giây cho giới trẻ.
Cảnh báo về chất bảo quản trong nước ngọt

Cảnh báo về chất bảo quản trong nước ngọt

0
Theo một nghiên cứu vừa được công bố tại Đại học Sheffield (Anh), một chất bảo quản thường được sử dụng trong các loại nước ngọt như Coca Cola  và Pepsi có thể làm vô hiệu một số chức năng quan trọng của DNA. Tình trạng này - thường thấy ở người già và người nghiện rượu - có thể dẫn tới chứng xơ gan và các căn bệnh thoái hóa như Parkinson.
Thị trường chứng khoán Việt Nam đang thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Ảnh Diệp Đức Minh

Tư vấn trực tuyến về "Tài chính - Chứng khoán"

0
Thị trường tài chính, đặc biệt là thị trường chứng khoán Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận. Nhằm tạo điều kiện để độc giả được trực tiếp trao đổi với những chuyên gia trong lĩnh vực "Tài chính - Chứng khoán" về các vấn đề mình quan tâm, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến về vấn đề này vào lúc 14h30 ngày 13/3/2007. Khách mời tham gia chương trình có: Ông Trần Đắc Sinh - Giám đốc Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP.HCM; Ông Lý Xuân Hải - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu; Ông Huỳnh Bửu Sơn - Chuyên gia tài chính Ngân hàng, Giám đốc Đối ngoại Công ty Pepsi Co Việt Nam.