Pha đỗ xe ‘cồng kềnh’ của tài mới khiến cư dân mạng ‘cười bò’

0 Thanh Niên Online

Tình huống đỗ xe theo kiểu “thử thách lòng kiên nhẫn” khiến nhiều cư dân mạng sau khi xem đoạn video phải bật cười, đồng thời đặt ra nhiều nghi vấn về tấm bằng lái lái ô tô của tài xế.

Tình huống đỗ xe khiến cư dân mạng "cười bò"

Trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây, “cư dân mạng” được dịp thư giãn khi chứng kiến đoạn video ghi lại cảnh đỗ xe không thể “cồng kềnh” hơn của một tài mới.

Theo hình ảnh được camera gắn trên ô tô đậu phía sau, thời điểm diễn ra vụ việc, một chiếc ô tô hiệu Mitsubishi Xpander màu trắng dừng lại. Tài xế sau đó đánh lái với ý định đưa xe vào đỗ bên lề đường, ngay trước mặt ô tô gắn camera hành trình.

Đáng nói, mặc dù khoảng trống ở khu vực đỗ xe khá lớn nhưng người lái chiếc MPV 7 chỗ trong video vẫn tỏ ra rất khó khăn trong việc đưa xe vào vị trí mong muốn. Chiếc xe sau lần đỗ đầu tiên nằm cách khá xa lề đường, ước chừng gần 1 mét.

Sau đó, một người phụ nữ ngồi ở ghế hành khách phía trước đã phải bước xuống xe để “hỗ trợ” người lái. Mặc dù vậy, bất chấp sự giúp sức từ “lơ xe” bất đắc dĩ này, tài xế vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong việc đỗ xe. Phải sau vài lượt đánh lái tiến – lùi và mất đến gần 3 phút loay hoay, chiếc xe mới tiến vào đúng vị trí “lí tưởng”.

Đoạn video sau khi được chia sẻ trên một số diễn đàn, hội nhóm nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết đều bật cười trước tình huống lóng ngóng của lái mới. Tài khoản Hải Lê viết: “Nghe gần hết bài hát ổng mới “xào” xong chiếc xe”.

Trong khi đó, nhiều người cũng bình luận bày tỏ sự nghi ngờ về “trình độ” lái xe của tài xế, đồng thời “quan ngại sâu sắc” việc người này “dám” bất chấp lái xe ra đường trong khi chưa thực sự làm chủ được chiếc xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm