Ông Yonghong Li (phải) nói tin mình bị phá sản là "tin giả" /// AFP

Chủ tịch AC Milan lên tiếng về nghi án bị phá sản

0

Doanh nhân người Trung Quốc, ông Yonghong Li - chủ tịch và là chủ sở hữu CLB lừng danh AC Milan của Ý - vừa ra thông báo phản bác lại thông tin nói ông bị phá sản, và cho rằng đó là 'tin giả'.

 /// Ảnh: Reuters

Takata triệu hồi 3,3 triệu xe dính lỗi túi khí ở Mỹ

0
Takata, nhà cung ứng phụ tùng ô tô đã đệ đơn xin phá sản ở Nhật Bản sau bê bối gây ra đợt thu hồi lớn nhất lịch sử ngành ô tô, vừa phải triệu hồi tiếp 3,3 triệu túi khí ở Mỹ để sửa chữa.
Trường nghề có cơ sở khang trang, thiết bị hiện đại sẽ góp phần thu hút thí sinh /// Ảnh: M.Q

Trường trung cấp tìm đường tồn tại

1
Rơi vào tình trạng tuyển sinh khó khăn trong một thời gian dài, nhiều trường trung cấp phải tìm hướng đi để 'lấy ngắn nuôi dài' nếu không muốn đối diện nguy cơ giải thể.
Nhà máy hơn 2.300 tỉ đồng đóng cửa, ngân hàng kiện đòi tiền cho vay

Nhà máy hơn 2.300 tỉ đồng đóng cửa, ngân hàng kiện đòi tiền cho vay

0
Ngày 31.12.2017, ông Trương Trọng Tiến, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam, cho biết Ngân hàng NN-PTNT chi nhánh Quảng Nam đã nộp đơn khởi kiện Công ty CP sản xuất soda Chu Lai (có nhà máy đóng tại khu kinh tế mở Chu Lai, xã Tam Hiệp, H.Núi Thành) ra tòa dân sự để thu hồi nguồn vốn đã cho vay.
Quốc hội cho phép ngân hàng yếu kém có phương án phá sản /// Ảnh Ngọc Thắng

Cho phá sản đối với ngân hàng yếu kém

3
Theo quy định luật Sửa đổi, bổ sung một số điều luật Các tổ chức tín dụng, có 5 phương án cơ cấu lại tổ chức tín dụng được kiểm soát đặc biệt, phương án xấu nhất là cho phá sản
Hãng bay Monarch Airlines phá sản, hành khách ngẩn ngơ mắc kẹt

Hãng bay Monarch Airlines phá sản, hành khách ngẩn ngơ mắc kẹt

0
Vụ phá sản của hãng hàng không Monarch Airlines, cú thất bại thê thảm nhất của một hãng hàng không Anh quốc, đã khiến hàng vạn hành khách mắc kẹt ở nước ngoài, dẫn đến nỗ lực hồi hương lớn nhất trong thời bình của nước này.