pham duc

Phạm Đức Khoa (18 tuổi) tại cơ quan công an /// Ảnh: Công an cung cấp

Kẻ cướp giật ở TP.HCM 'ngựa quen đường cũ'

0
Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ 2 nghi phạm liên quan đến vụ cướp giật tài sản trên địa bàn quận. Trong đó, Phạm Đức Khoa (18 tuổi) đã từng bị bắt vì tội cướp giật.
Niềm vui của Đức Huy sau khi ghi bàn vào lưới Malaysia /// Độc Lập

Những nhà vô địch AFF Cup 2018: Đức Huy 'đi sau về trước'

0
Phạm Đức Huy tại AFF Cup 2018 có thể xem như “đi sau về trước” khi từ vị trí dự bị, anh trở thành phương án quan trọng không thể thiếu của HLV Park Hang-seo để tạo ra tuyến giữa linh hoạt tại vòng knock-out.
 
Đâm gái bán dâm và chủ nhà trọ: 2 thanh niên lãnh án 8 năm tù

Đâm gái bán dâm và chủ nhà trọ: 2 thanh niên lãnh án 8 năm tù

0
Ngày 1.11.2018, Tòa án nhân dân thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm Lâm Ngọc Huy (18 tuổi) ở xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài về tội cướp tài sản và cố ý gây thương tích; Phạm Đức Tuấn (18 tuổi) ở xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài về tội cướp tài sản.
Phụ huynh 'tố' cô giáo đánh bé mầm non méo miệng

Phụ huynh 'tố' cô giáo đánh bé mầm non méo miệng

0
Ngày 14.5, ông Phạm Đức Anh, Trưởng phòng GD-ĐT H.Nga Sơn (Thanh Hóa), cho biết phòng đang phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng làm rõ việc cháu Nguyễn Thị Hải Y. (3 tuổi, đang học Trường mầm non Nga Hải) bị méo miệng có phải do cô giáo đánh hay không.
Quang Lê mặc vest cho giống phong cách nhạc đỏ, còn Trọng Tấn mặc áo dài cho đậm chất bolero

Quang Lê thách Trọng Tấn hát bolero

0
Trong đêm nhạc Vàng son một thuở tôn vinh nhạc sĩ Phạm Đức Thành, hai ca sĩ Quang Lê và Trọng Tấn sau khi song ca đã quay ra thách đố nhau hát dòng nhạc sở trường của đối phương.
Phạm Đức Thành là một nhạc sĩ đàn bầu nổi tiếng, hiện định cư tại Canada

Nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành về nước làm liveshow

0
Nghệ sĩ được vinh danh trong Vàng son một thuở tại Hà Nội sắp tới là nghệ sĩ đàn bầu Phạm Đức Thành, người vô cùng quen thuộc trong những chương trình nghệ thuật ở hải ngoại với mái tóc dài và áo dài truyền thống.