pham huy thong

Các “cô Tấm” cùng học viên ở Trung tâm bảo trợ xã hội Trái Tim	
 /// Ảnh: Tạ Tư Vũ

Những 'cô Tấm' lo việc bao đồng…

0
Căn nhà ngay góc đường Phạm Huy Thông (Q.Gò Vấp, TP.HCM) là nơi mà những 'cô Tấm' - theo cách gọi của người dân - thuê lại để dựng xây nên cơ sở bảo trợ xã hội Trái Tim, cũng là địa chỉ miễn phí cho những mảnh đời luôn ngơ ngác trong bệnh tật.
Nhà trí thức uyên bác, tài hoa

Nhà trí thức uyên bác, tài hoa

0
Từ một thi nhân với tiếng thơ hùng tráng, chuyển lối rẽ sang nghiên cứu khoa học, Phạm Huy Thông thực sự là linh hồn của đề tài và của các hội nghị khoa học xã hội và nhân văn.
Đâm công an

Đâm công an

0
Khuya 18.10, nhận được tin báo tại ấp Núi Tung, xã Suối Tre, TX.Long Khánh (Đồng Nai) có vụ đánh nhau, ông Phạm Huy Thông (47 tuổi, công an viên xã Suối Tre) đến can thiệp.
Khủng bố gia đình người ra đầu thú

Khủng bố gia đình người ra đầu thú

0
Khoảng 9 giờ sáng 17.11, chị N.H (20 tuổi, trú P.An Dương, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) đang đi xe máy trên đường Phạm Huy Thông thì bị 2 thanh niên lạ mặt bám theo, hắt một ca a xít loãng vào mặt.
Sát hại tình địch

Sát hại tình địch

0
Tại khu nhà trọ trên đường Phạm Huy Thông, Q.Gò Vấp (TP.HCM), rạng sáng ngày 22.3 xảy ra vụ án mạng làm 1 người chết, 1 người khác bị thương. Mai Nguyễn Hoàng Sơn (33 tuổi, ngụ Q.10) đến phòng trọ của bạn gái cũ là chị L.T.T (18 tuổi, quê An Giang) chơi và xảy ra cãi vã, do biết chị T. đã có người yêu mới là anh Nguyễn Vũ Hiệp (24 tuổi, ngụ Q.2).
Lại đem 54 cô gái cho 2 người nước ngoài chọn vợ!

Lại đem 54 cô gái cho 2 người nước ngoài chọn vợ!

0
Hôm qua 16.10, Bộ Công an, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14), Công an P.7 (Q.Gò Vấp) - Công an TP.HCM đã phát hiện 54 cô gái tập trung tại nhà số 34/34 Phạm Huy Thông, P.7, Q.Gò Vấp, do bà Hoàng Thị Dung (52 tuổi) làm chủ, để cho 2 người đàn ông Hàn Quốc chọn vợ. Đây là vụ môi giới hôn nhân trái phép thứ 4 bị phát hiện chỉ trong 20 ngày.
TP Hồ Chí Minh: Phát hiện thêm một tổ chức môi giới hôn nhân trái phép

TP Hồ Chí Minh: Phát hiện thêm một tổ chức môi giới hôn nhân trái phép

0
Lúc 10g ngày 16.10, trinh sát Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14B - Bộ Công an) kiểm tra căn nhà số 34/34 đường Phạm Huy Thông, phường 7, quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) phát hiện hơn 50 cô gái trẻ (chủ yếu trú tại các tỉnh miền Tây) đang tham gia vào cuộc tuyển chọn lấy chồng Hàn Quốc trái phép.
Sức mạnh của chính sách đại đoàn kết dân tộc

Sức mạnh của chính sách đại đoàn kết dân tộc

0
Cũng như nhiều đồng chí khác, tôi đã tham gia cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp từ đầu đến cuối. Sau khi Hiệp định Genève năm 1954 được ký kết, tôi tham gia phong trào hòa bình đòi thi hành hiệp định cùng với các luật sư Nguyễn Hữu Thọ, Trịnh Đình Thảo, Giáo sư Phạm Huy Thông...