“Bên mẹ là mùa xuân” gây xúc động với nụ cười, nếp áo nhung lụa mùa Tết

“Bên mẹ là mùa xuân” gây xúc động với nụ cười, nếp áo nhung lụa mùa Tết

22:00 29/12/2022 0

“Bên mẹ là mùa xuân” là dự án hình ảnh nhắc nhớ về những khoảnh khắc đoàn viên, sum họp bên gia đình ngày Tết từ năm 2019 của Luk BaoNgoc Photography phối hợp với NTK Phạm Ngọc Anh.

NTK Phạm Ngọc Anh giới thiệu những mẫu thiết kế áo dài Tết rất đỗi mới mẻ nhưng lại cũng rất đỗi truyền thống - đầy ắp những cảm xúc… lạ kỳ. Đó là những cảm xúc về sự ngọt ngào, ấm áp trong nếp áo dài bằng nhung the, nhung tơ. Đó là những xúc cảm mềm mại, dịu dàng lại đầy tươi mới, rộn ràng trong nếp áo bằng nhung phối ren lạ mắt, hiện đại.

Áo dài cưới từ lụa Bảo Lộc, Nha Xá đưa tình yêu Việt đến Athen, Hy Lạp

Áo dài cưới từ lụa Bảo Lộc, Nha Xá đưa tình yêu Việt đến Athen, Hy Lạp

08:00 29/09/2022 0

Bộ sưu tập áo dài cưới mang tên “Greece where love begins - Nơi tình yêu bắt đầu” của nhà thiết kế thời trang Phạm Ngọc Anh lấy cảm hứng từ áo dài Việt Nam kết hợp với trang phục Hy Lạp cổ đại “khoe sắc” ở Athen, Hy Lạp khiến bạn bè quốc tế đánh giá cao và các cô dâu trẻ vô cùng thích thú. Mang phong cách hiện đại ở thiết kế đơn giản, trên nền phom dáng của những chiếc áo dài truyền thống dân tộc Việt Nam, BST lấy cảm hứng từ trang phục Hy Lạp cổ đại mang đến cho các cô dâu một thần thái của một “nữ thần”, nữ hoàng thật sự trong ngày trọng đại của mình.

Trang phục: La Phạm

Ảnh: NTK CC

May quần áo bằng lá dứa khiến các “cá mập” ở Shark Tank thích thú dốc tiền

May quần áo bằng lá dứa khiến các “cá mập” ở Shark Tank thích thú dốc tiền

18:00 31/08/2022 0

Shark Tank mùa 5 ghi dấu ấn với các tín đồ thời trang Việt bởi màn gọi vốn thành công của Ecosoi - đơn vị chuyên cung cấp nguyên liệu sợi thiên nhiên đặc biệt là nguyên liệu vải làm từ sợi của lá dứa. Như vậy là cùng với các loại nguyên liệu thiên nhiên đã quen “mặt” như sợi đay, bông, gai… thì nay nguyên liệu thời trang xanh được phổ biến thêm từ sợi lá dứa.

Áo dài mang 'hơi thở' khác

Áo dài mang 'hơi thở' khác

14:00 30/09/2017 0

Sống và làm việc ở nước ngoài, đi nhiều nơi trên thế giới để lùng sục chất liệu cho những thiết kế của mình nên Phạm Ngọc Anh có một 'tinh thần' rất khác về áo dài.

Wake Up Việt Nam – Công thức kiến tạo thành công bền vững

Chiến thuật kinh doanh 1 năm kiếm 100 tỉ

09:36 12/11/2015 2

Từ nợ nần ngập đầu tới sở hữu 4 công ty với tổng tài sản trên 100 tỉ. Đó là chuyện nhiều người nghĩ rằng không thể nhưng đã được minh chứng trong câu chuyện kinh doanh của doanh nhân Phạm Ngọc Anh. Và rất mừng, những chia sẻ của Mr.Why sẽ được diễn ra trong sự kiện Wake Up Việt Nam tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày 14,15.11.2015 tới.