Ca sĩ Phạm Thu Hà trong MV Vũ điệu bình minh /// ẢNH: NSCC

Đổ tiền tỉ làm MV 'khủng'

0
Bên cạnh những ca sĩ thuộc dòng giải trí, nhiều ca sĩ theo dòng nhạc chính thống cũng không ngại đổ tiền tỉ để làm MV (music video) cho mình.
Được Giáo xứ Chính tòa Hà Nội mời biểu diễn trong chương trình Ca hòa nhạc Giáng sinh tối 20.12, Phạm Thu Hà rất hạnh phúc khi là ca sĩ ngoại đạo đầu tiên biểu diễn ở Nhà thờ Lớn Hà Nội. /// ẢNH: NSCC

Phạm Thu Hà 'chạm' ước mơ hát trong Nhà thờ Lớn Hà Nội

1
Khi nghe về thần tượng mình - Sarah Brightman biểu diễn trong nhà thờ, Phạm Thu Hà từng ước mơ được một lần hát trong không gian như vậy. Và đêm 20.12, cô đã "chạm" được ước mơ ấy trong sự nghiệp ca hát của mình.
 /// Ảnh: NVCC

Ca sĩ Phạm Thu Hà: Chọn âm nhạc bán cổ điển vì tình yêu

1
Phạm Thu Hà là cái tên không quá nổi nhưng lại có một đời sống âm nhạc vững bền. Bởi cô biết 'vẽ' nên đời nhạc của riêng mình trong dòng chảy từ cổ điển đến hiện đại, làm nên những sắc màu của một dòng nhạc kinh viện.
Những người đẹp Việt nói về ăn chay

Những người đẹp Việt nói về ăn chay

0
Cuộc sống bộn bề và con người đôi khi cần “thanh lọc”… Mỗi người thường chọn ăn chay vì mục đích khác nhau. Đặc biệt, với những người đẹp trong showbiz, ăn chay còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác.
 /// Ảnh:NVCC

Phạm Thu Hà thực hiện đĩa than nhạc Phạm Duy

0
Sau 2 năm im ắng, giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc album thứ 4 Đường em đi (ảnh) được sản xuất dưới dạng đĩa than, giới thiệu 8 tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy: Chiều về trên sông, Cỏ hồng, Đường chiều lá rụng, Tiếng sáo thiên thai, Đường em đi, Mùa thu chết, Tiễn em, Còn gì nữa đâu.
Phạm Thu Hà và tình yêu… tôi hát

Phạm Thu Hà và tình yêu… tôi hát

0
'Lặn' hơn 1 năm để tiếp tục chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt trong năm 2017, Phạm Thu Hà vẫn là cái tên được công chúng và giới chuyên môn chờ đợi bởi mỗi sản phẩm của cô 'Họa mi bán cổ điển' này đều được ví như một đứa con tinh thần đầy tâm huyết.
Phạm Thu Hà, Kimmese dành nhiều tâm huyết cho 'Khát vọng trẻ 8'

Phạm Thu Hà, Kimmese dành nhiều tâm huyết cho 'Khát vọng trẻ 8'

0

(TNO) Trên sàn tập cho chương trình Khát vọng trẻ 8 vào sáng 27.12, hai giọng ca trẻ thuộc hai thể loại âm nhạc khác nhau là Phạm Thu Hà và Kimmese không giấu được sự hồi hộp xen lẫn xúc động khi tham gia một chương trình văn nghệ mang nhiều ý nghĩa.

/form>