pham vinh loc

Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức

Sử Hộ Vương 'tăng tốc' trước ngày ra mắt chính thức

0
Chỉ trong vòng hơn một tháng, Sử Hộ Vương đã gấp rút tổ chức liên tục các buổi Offline, tiếp nhận ý kiến game thủ để hoàn thiện bộ luật chơi, cân bằng game... nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho thời điểm ra mắt chính thức.
Tư liệu tại Trung tâm lưu trữ quốc gia 1 cho thấy quá trình hình thành đô thị tại Hà Nội /// Ảnh: Trinh Nguyễn chụp tư liệu triển lãm hoài niệm Hà Nội phố

'Mở kho' tư liệu nghiên cứu sử Việt

0
Những địa chỉ kho tư liệu, lưu ý khi sử dụng để nghiên cứu sử Việt đã được đề cập trong hội thảo Nguồn tư liệu về lịch sử VN trong và ngoài nước: tiềm năng và vấn đề sưu tầm, khai thác.
Sử Hộ Vương: Board Game hấp dẫn ra đời từ niềm tự hào sử Việt

Sử Hộ Vương: Board Game hấp dẫn ra đời từ niềm tự hào sử Việt

0
Lấy đề tài lịch sử Việt Nam với các danh nhân được tái hiện theo phong vị Fantasy, dự án Sử Hộ Vương là phương thức truyền tải niềm tự hào dân tộc một cách trẻ trung, năng động. Đặc biệt, gameplay của trò chơi cũng rất hấp dẫn và hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thương hiệu Board Game đắt khách.
Sử Talk – nơi những người trẻ say sưa kể chuyện lịch sử

Sử Talk – nơi những người trẻ say sưa kể chuyện lịch sử

0
Lịch sử không còn là những bài học thuộc lòng với những trận đánh, những con số thống kê khô khan. Giờ đây, đang được kể lại, bàn luận một cách say sưa, đầy cảm xúc bởi những người trẻ thuộc thế hệ 8x, 9x trong một diễn đàn mang tên Sử Talk.

 

Phạm Vĩnh Lộc (bìa phải) trong buổi tọa đàm sách sử cho người trẻ /// Ảnh: N.V

Giao lưu Sử Việt - Chuyện chưa kể cùng Phạm Vĩnh Lộc

0
Trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM, buổi giao lưu về lịch sử với người trẻ của tác giả Dũng Phan và diễn giả Phạm Vĩnh Lộc, vào 15 giờ ngày 25.3 tại gian hàng Fahasa, là một trong những chương trình được chờ đợi.