/// Ảnh: Shutterstock

Những người thừa cân đang bị phân biệt đối xử

0
Nghiên cứu của Đại học Memphis (Mỹ) cho biết nhiều người thừa cân đang đối mặt với tình trạng phân biệt đối xử trong công việc, sinh hoạt hằng ngày, theo tờ South China Morning Post.
PSG có 3 điểm trên sân Metz với đội hình sứt mẻ hàng công /// AFP

Ligue 1 lại gặp rắc rối trong trận thắng của PSG

0
Nhà vô địch Paris Saint-Germain (PSG) đã có chiến thắng 2-0 trên sân Metz ở trận đấu sớm vòng 4 Ligue 1 diễn ra rạng sáng nay (31.8, giờ VN) trong trận đấu mới nhất bị gián đoạn bởi các biểu ngữ phân biệt đối xử từ khán đài.
Mission Australia hy vọng sẽ có khoảng 30.000 người trẻ tham gia cuộc khảo sát năm nay /// Chụp màn hình ACNS

Giới trẻ đang quan tâm điều gì?

2

Một tổ chức từ thiện ở Úc đang kêu gọi người trẻ nói lên những vấn đề mà họ đối mặt bằng cách tham gia vào một cuộc khảo sát mang tầm quốc gia.

Bóng đá nữ Colombia nổi dậy vì bị đối xử phân biệt /// CHỤP MÀN HÌNH

Cầu thủ nữ ở Colombia nổi dậy vì bị ngược đãi

0

Các nữ tuyển thủ trong đội tuyển nữ Colombia đã chỉ trích mạnh mẽ sự phân biệt đối xử mà hiệp hội quốc gia dành cho họ. Động thái này một lần nữa nhấn mạnh tình trạng ngược đãi đối với bóng đá nữ.

Trường trung học Waterbury Arts Magnet /// Ảnh: Chụp màn hình DM

Chuyện đó đây: Nữ sinh kiện giáo viên

0
Một nữ sinh da màu 14 tuổi ở TP.Waterbury thuộc bang Connecticut (Mỹ) khởi kiện giáo viên cùng phòng giáo dục địa phương vì cho rằng đã bị nhạo báng và phân biệt đối xử.
Một buổi sinh hoạt của Silicon Valley FACES /// Ảnh: Chụp màn hình SFC

Lá chắn chống kỳ thị tại San Francisco

0
Một phụ nữ Mỹ gốc Việt lãnh đạo tổ chức phi chính phủ Silicon Valley FACES chuyên giúp các em học sinh vượt qua nạn bắt nạt, kỳ thị và phân biệt đối xử.