MV 1.0.2 - Kỳ 12: Có thế thôi

MV 1.0.2 - Kỳ 12: Có thế thôi

0
Mời bạn theo dõi chương trình giải trí mới mang tên, MV 1.0.2  do Phòng Truyền hình của Báo Thanh Niên sản xuất.
 
 MV số 12 kỳ này là một chuyện tình cay đắng qua tiếng hát của nam diễn viên Tiết Duy Hòa. 
 
 Hãy đón xem  MV 1.0.2 - Độc Quyền chỉ có trên Thanh Niên Online, phát định kỳ lúc 10h ngày thứ năm hằng tuần trên video.thanhnien.vn/giai-tri và kênh YouTube iHayTV nhé các bạn!
Tình báo viên Nga trốn sang Mỹ đã chết

Tình báo viên Nga trốn sang Mỹ đã chết

0

(Tin Nóng) Quan chức tình báo Nga Aleksandr Poteyev, người bị kết tội phản quốc sau khi phanh phui danh tính của nhóm điệp viên Nga trên đất Mỹ vào năm 2010, vừa qua đời tại Mỹ.

Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Tha thứ

0
Thông thường, khi đối mặt với sự phản bội hay một thương chấn tâm lý nào đó do người khác gây ra cho mình, dẫu vô tình hay hữu ý, người ta thường có tâm lý muốn đáp trả lại, có khi bằng hành vi, cũng có khi bằng thái độ nào đó, ngay lúc này hay lúc khác.
Ảnh chỉ mang tính chất minh họa - Ảnh: Shutterstock

Tôi phản bội người tình nhỏ tuổi

6
Tôi vừa đón sinh nhật 31 vào tuần trước. Tại buổi tiệc sinh nhật ấy, tôi đã mắc phải một sai lầm không thể chấp nhận được. Trong cơn say tôi đã qua đêm với một đồng nghiệp.
Còn nhiều câu hỏi liên quan 'vụ ông Trần Văn Truyền'

Còn nhiều câu hỏi liên quan 'vụ ông Trần Văn Truyền'

4
Năm 2007, sau những vụ bê bối gây rúng động xã hội tại Thanh tra Chính phủ (nguyên Phó vụ trưởng Vụ Thanh tra Kinh tế I Lương Cao Khải nhận hối lộ trong quá trình đi thanh tra một số dự án của ngành dầu khí), Tổng thanh tra Chính phủ lúc đó, ông Quách Lê Thanh buộc phải thôi chức, ông Trần Văn Truyền được đưa về thay thế.
Tổng thống Syria đã ra “mệnh lệnh cuối cùng”?

Tổng thống Syria đã ra “mệnh lệnh cuối cùng”?

0
(TNO) Tổng thống Syria Bashar al-Assad, người đang phải chống chọi phe nổi dậy suốt 21 tháng qua, được cho là đang lo ngại bị ám sát và đã đưa ra những “mệnh lệnh cuối cùng” cho các chỉ huy dưới quyền nếu phe nổi dậy sát hại ông, theo báo Anh International Business Times.