Trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa lại tắc vì tiền lẻ

Trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa lại tắc vì tiền lẻ

0
Sáng sớm ngày 5.10.2017, nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền có mệnh gía thấp để mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh TP. Biên Hòa, đặt trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Hành động này được cho là nhằm phản đối việc đặt trạm bất hợp lí.
Tiểu thương chợ An Đông bãi thị

Tiểu thương chợ An Đông bãi thị

0
Sáng 19.9.2017, tiểu thương đang kinh doanh tại Trung tâm thương mại dịch vụ An Đông, thường gọi là chợ chợ An Đông, Q.5. TP.HCM đã đồng loạt ngưng kinh doanh, đóng cửa bãi thị nhằm phản đối chính quyền quận 5 về một số vấn đề liên quan đến việc thu chi, hợp đồng và sửa chữa chợ.
Lực lượng an ninh Congo giết 30 người Burundi tị nạn

Lực lượng an ninh Congo giết 30 người Burundi tị nạn

0

Các nhà hoạt động nhân quyền địa phương cho biết cảnh sát Congo và binh lính đã giết chết ít nhất 30 người Burundi tị nạn trong một cuộc biểu tình phản đối kế hoạch trục xuất họ trở về quê nhà.

Người Mỹ biểu tình phản đối dừng chương trình DACA

Người Mỹ biểu tình phản đối dừng chương trình DACA

0

Những người ủng hộ một chương trình bảo vệ người nhập cư trẻ tuổi khỏi bị trục xuất tại Mỹ đã tập trung bên ngoài Nhà Trắng để phản đối quyết định chấm dứt chương trình này của Tổng thống Donald Trump.

Người biểu tình tuần hành đến tòa phúc thẩm Hồng Kông ngày 20.8 /// Reuters

Biểu tình lớn ở Hồng Kông

0
Ngày 20.8, cảnh sát Hồng Kông cho biết khoảng 23.000 người tham gia biểu tình để phản đối bản án tù đối với 3 nhân vật đối lập trẻ tuổi ở đặc khu này, theo Reuters.
Một du khách đứng chụp ảnh kế tảng đá ghi nội dung phản đối du lịch ở Park Guell ở Barcelona (Tây Ban Nha) /// Ảnh: AFP

Dân Barcelona ném trứng phản đối khách du lịch

0
Khi Edgar Torras bắt đầu dẫn khách du lịch đến thăm Barcelona (Tây Ban Nha), người dân địa phương cảm ơn ông. 17 năm sau, cư dân thành phố ném trứng vào du khách còn thành phố thì ra nhiều biện pháp giảm nhiệt du lịch.
Hàng loạt phương tiện bị ùn ứ ở trạm thu phí vào chiều 14.8
 /// Ảnh: Phạm Hữu

Kiến nghị miễn, giảm phí qua Trạm thu phí Cai Lậy

5
Xả trạm do nhiều tài xế mua vé bằng tiền lẻ gây ùn
Sáng 14.8, ông Nguyễn Mạnh Thắng, Phó tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ (Bộ GTVT), đã có buổi làm việc với Sở GTVT Tiền Giang liên quan vấn đề Trạm thu phí Cai Lậy.
Nhét tiền lẻ vào chai phản đối trạm thu phí: Chủ đầu tư nói gì?

Nhét tiền lẻ vào chai phản đối trạm thu phí: Chủ đầu tư nói gì?

0
Chiều 6.8, khoảng 10 tài xế đã nhét tiền lẻ vào trong chai nhựa để mua vé tại trạm thu phí BOT Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang). Báo Thanh Niên đã tìm gặp lãnh đạo Công ty trách nhiệm hữu hạn BOT Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang - chủ đầu tư dự án BOT tuyến tránh Thị xã Cai Lậy.
Phó thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tham gia ký Biên bản ghi nhớ về việc thành lập 
Trung tâm ASEAN - Trung Quốc	 /// TTXVN

ASEAN phản đối quân sự hóa Biển Đông

5
Chiều tối 6.8, ngoại trưởng các nước ASEAN ra tuyên bố chung kêu gọi tránh quân sự hóa Biển Đông và bày tỏ quan ngại về hành động xây dựng phi pháp tại đây.