Phản hồi đường dây nóng: Sóc Trăng: Giáo viên vẫn chưa nhận được lương tháng 10 và 11.2013

0 Thanh Niên Online

Những ngày qua, Đường dây nóng Nhịp sống ĐBSCL Báo Thanh Niên tiếp tục nhận được phản ánh của nhiều giáo viên Trường THCS-THPT Lê Hồng Phong (TP.Sóc Trăng, Sóc Trăng) về việc 160 giáo viên của trường đến nay vẫn chưa nhận được lương tháng 10 và 11.2013, mặc dù trước đó bà Phạm Ngọc Phụng, Hiệu trưởng nhà trường, cho biết Sở GD-ĐT hứa sẽ trả lương trước ngày 20.11.

Theo Ban giám hiệu Trường THCS-THPT Lê Hồng Phong, ngày 21.11, bà Nguyễn Thị Tuyết Hà, Phó giám đốc Sở GD-ĐT Sóc Trăng, đã ký công văn gửi đến tất cả các trường trong tỉnh để giải thích về sự cố chậm trả lương cho giáo viên. Công văn nêu: “Quan điểm của Sở là luôn quan tâm đến chế độ chính sách, tiền lương của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành, nhưng do điều kiện kinh phí khó khăn nên hiện nay một số trường chưa nhận được lương tháng 10 và tháng 11 năm 2013. Sở GD-ĐT đang cố gắng phối hợp với Sở Tài chính thẩm định bổ sung kinh phí để giáo viên có lương trong thời gian sớm nhất”.

Hoàng Vân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.