Hầm khí sinh học được xây dựng gần hồ băng Gorak Shep để phân hủy phân /// Ảnh chụp màn hình CNN

Everest đối mặt nguy cơ ô nhiễm vì... phân người

0

Nhiều người khi nói đến Everest sẽ nghĩ đến cảnh tượng hùng vĩ của ngọn núi cao nhất thế giới. Thế nhưng, nơi đây đang đối mặt nguy cơ ô nhiễm vì hàng tấn phân của người leo núi để lại có thể tràn ra các sông băng.

Phận người tiêu dùng Việt

Phận người tiêu dùng Việt

0
Ngày 15.3 là ngày Quyền của người tiêu dùng, bỗng dưng không tránh khỏi chút giật mình về phận người tiêu dùng Việt.
Anh Nguyễn Minh Vũ trong ngôi nhà đổ nát
 /// Ảnh: Tâm Ngọc

Đau đớn phận người trong lũ dữ miền Trung

3
Tui đang làm thì nghe nó la lên qua điện thoại là ba ơi, mau về nhà cứu em con. Nó đang đi vệ sinh thì núi phía sau nhà bị sạt lở, nó sợ sập nhà đè chết em gái (7 tuổi). Tới khi cái chết cận kề rồi mà nó còn nghĩ cho em nó...”
Trần Thị Duyên (bìa phải) xúc động khi chứng kiến đại diện đơn vị cũ của bố trao số tiền mà một doanh nghiệp thông qua Báo Thanh Niên hỗ trợ cho gia đình (ảnh chụp tháng 7.2012)	- Ảnh: Nguyễn Phúc

Cuộc gặp đổi thay phận người

1
Những cuộc gặp gỡ đầy duyên nợ giữa Thanh Niên và thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh éo le cuối cùng đã được đơm hoa kết trái ngọt từ những tấm lòng quảng đại...
NASA muốn biến phân người thành thức ăn cho phi hành gia

NASA muốn biến phân người thành thức ăn cho phi hành gia

0
(TNO) Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) đã quyết định chi 1,6 triệu USD cho dự án sản xuất thức ăn cho phi hành gia, trong đó có tái chế phân người thành thức ăn, nhằm thực hiện những sứ mạng đưa người lên mặt trăng và sao hỏa trong thời gian dài.
Khu vườn kinh dị

Khu vườn kinh dị

0

(TNO) Một người đàn ông Trung Quốc đã khiến mọi người ái ngại về khu vườn 'kinh dị' trên nóc nhà ở thành phố Hà Trạch, thuộc tỉnh Sơn Đông.

Phận người ở lò hấp cá

Phận người ở lò hấp cá

0

'Cá về rồi, nhanh lên! Cho lên đây. Rồi. Đẩy vô. Đi đi!', tiếng người lao xao một góc cảng cá Quy Nhơn (Bình Định) mỗi buổi sớm mai.

Độc đáo bảo tàng phân ở Ý

Độc đáo bảo tàng phân ở Ý

1
(TNO) Được thành lập tại một ngôi làng nhỏ ỏ Ý bởi một người nông dân tên Gianantonio Locatelli, Bảo tàng Phân sở hữu một bộ sưu tập có thể khiến bạn không khỏi giật mình. 
Những mảnh đời trôi dạt: Phận người dưới chân cầu

Những mảnh đời trôi dạt: Phận người dưới chân cầu

0
Giữa phố thị Sài Gòn có không ít phận người trôi dạt từ khắp nơi về lặn lội mưu sinh, trú ngụ lề đường, gầm cầu hàng chục năm trời hoặc nương nhờ trung tâm bảo trợ xã hội. Có những người không biết quê quán gốc gác của mình ở đâu để về mỗi dịp năm hết tết đến...
Thiếu toilet trầm trọng, người dân Cape Town phải dùng chung các toilet di động ngoài trời - Ảnh: AFP

“Cuộc chiến phân người” ở Nam Phi, 180 người bị bắt

0
(TNO) Ít nhất 180 người, trong đó có người cầm túi chứa phân, đã bị bắt vào ngày 11.6 trước khi biểu tình phản đối tình trạng mất vệ sinh tại các khu vực ngoại ô Cape Town của Nam Phi. Truyền thông địa phương ví von cuộc biểu tình này là “cuộc chiến phân người”, theo BBC.