Phẫn nộ xe tải vượt ẩu tại ngã 4, cán tử vong người đi xe máy

0 Thanh Niên Online

Bất chấp tầm nhìn bị khuất, tài xế xe tải chở vật liệu vẫn cố nhấn ga vượt qua một xe tải khác đang dừng chờ đèn đỏ trước khi đánh lái rẽ phải, va chạm với một xe máy khiến người phụ nữ bị cán tử vong.

Kinh hoàng xe tải vượt ẩu, cán chết người đi xe máy tại giao lộ

Một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn video ghi lại cảnh một xe tải vượt ẩu bất chấp, tông và cán tử vong một người phụ nữ điều khiển xe máy, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 16 giờ chiều 4.8.2021 trên đường tỉnh DT 305, đoạn qua địa bàn thị trấn Lập Thạch, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo hình ảnh được trích xuất lại từ camera an ninh, thời điểm xảy ra vụ việc, một xe tải chở vật liệu lưu thông trên đường DT 305. Khi đến khu vực ngã tư Lập Thạch, trong khi các phương tiện khác đang dừng chờ đèn đỏ và chuẩn bị di chuyển (đèn sắp chuyển xanh), tài xế xe tải này bất chấp nguy hiểm, nhấn ga cho xe di chuyển ở làn bên trái ngoài cùng vượt lên.

Phẫn nộ xe tải vượt ẩu tại ngã 4, cán tử vong người đi xe máy - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ với tình huống vượt ẩu bất chấp của tài xế xe tải

Đáng nói, ngay sau khi vượt lên, xe tải này bất ngờ rẽ sang phải. Tuy nhiên, do chạy ẩu, đồng thời bị khuất tầm nhìn, tài xế đã không quan sát thấy một xe máy đang đi thẳng qua ngã tư dẫn đến va chạm. Người phụ nữ sau đó bị bánh xe cán qua dẫn đến tử vong thương tâm.

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đanh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem qua tình huống nói trên đều tỏ ra hết sức phẫn nộ với hành vi lái xe cẩu thả, vượt ẩu bất chấp nguy hiểm của tài xế xe tải.

Facebook Nguyễn Hùng bức xúc: “Thằng xe tải chạy bố láo thật”. Tài khoản Hoàng Công Hiếu bất bình: “Cắt mặt để vượt, không hiểu học bằng ở đâu ra”. Trong khi đó, nick name Đại Nhận bày tỏ: “Khổ thân chị ấy, ra đường gặp ngay hung thần”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm