Phần phim mới của 'Transformers' thay đổi đạo diễn

0 Thanh Niên
Tạp chí Hollywood Reporter vừa đưa tin thương hiệu phim hành động Transformers (tựa Việt: Robot đại chiến) vừa thay đổi đạo diễn cho phần phim mới.

Theo nguồn tin của Hollywood Reporter, một trong hai dự án mới nhất thuộc series Transformers nhiều khả năng sẽ được đạo diễn Steven Caple Jr. (từng chỉ đạo Creed II - một dự án trong loạt phim thể thao Rocky, có doanh thu toàn cầu trên 214,2 triệu USD) lèo lái. Hai hãng phim Paramount và Hasbro đang thương lượng với đạo diễn này và nếu thành công, Steven Caple Jr. sẽ là cái tên mới chỉ đạo phần tiếp theo của Transformers sau “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay - người liên tục đạo diễn 5 phần phim trước đó (từ 2007 - 2017).

Hồi đầu năm nay, hai hãng phim Paramount và Hasbro đã chọn Joby Harold và James Vanderbilt viết kịch bản cho hai dự án mới khác nhau thuộc series Transformers. Đạo diễn Steven Caple Jr. sẽ chỉ đạo phần phim do Joby Harold viết kịch bản, dự kiến phim xuất xưởng vào 24.6.2022.

Loạt phim Transformers từng đem lại thành công lớn cho Hãng Paramount khi thu về hơn 4,8 tỉ USD trên toàn cầu. Bên cạnh hai dự án người đóng mới nhất, một dự án phim hoạt hình khác về series Transformers cũng đang được phát triển bởi đạo diễn Josh Cooley (từng chỉ đạo Toy Story 4).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim cổ trang ‘Kiều’ công chiếu tại Mỹ

Phim cổ trang ‘Kiều’ công chiếu tại Mỹ

Phim cổ trang lấy cảm hứng từ Truyện Kiều của Nguyễn Du sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ với tư cách là bộ phim Việt Nam tiêu điểm (Vietnamese Spotlight Film) được chọn tham dự LHP Newport Beach 2021 (Newport Beach Film Festival).

Phát hiện yoni hàng ngàn năm tuổi ở Quảng Ngãi

Phát hiện yoni hàng ngàn năm tuổi ở Quảng Ngãi

Trong quá trình trùng tu khu di tích đình làng Điền Trang (xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi), các bô lão của làng vừa phát hiện một yoni ngay trước sân của dinh Xích Y thuộc khu di tích này vào hôm 16.10.