/// ảnh: Văn Hiến

Bóng râm giữa 'sa mạc'

0
.
- Làng mình đất yêm!
Đến tận bây giờ tôi và bà chị họ nhà văn vẫn còn cãi nhau về chữ yêm ấy trong câu nói của nội.

Yêm hay im?
Xôn xao vụ phụ nữ dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

Xôn xao vụ phụ nữ dạy kèm đánh dã man học sinh ở Ninh Thuận

0
Sáng 30.12.2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Phan Rang - Tháp Chàm (tỉnh Ninh Thuận) đã tổ chức khám hiện trường, tiếp tục lấy lời khai học sinh (có sự giám sát của phụ huynh) và những người liên quan để điều làm rõ hành vi bạo hành học sinh tại cơ sở dạy kèm trên địa bàn.
Chả cá được làm từ cá thu hoặc cá rựa không lo ăn dị ứng. /// Ảnh: Trịnh Thanh

Bánh canh chả cá Hiền 'Cây Quéo' làm ngỡ ngàng người Sài Gòn bởi cái tên 'độc'

1
Quán ăn Hiền Cây Quéo 20 năm chuyên đặc sản Phan Rang, ngon nhất là bánh canh chả cá ở khu Phan Xích Long, gây ấn tượng với thực khách lần đầu đến đây bằng cái tên lạ và hài hước. Không chỉ tên quán ấn tượng mà tên chị chủ quán cũng làm tôi phải ồ lên ngỡ ngàng: Lê Tôn Loan Ngọc Thục Hiền (44 tuổi). 
Ninh Thuận là cơ hội đầu tư lớn cho những doanh nghiệp phát triển du lịch hàng đầu

Một hiện thực mới của du lịch Ninh Thuận

0
Trong tứ giác du lịch của miền Trung: Lâm Đồng - Bình Thuận - Ninh Thuận và Khánh Hòa, Ninh Thuận từng là điểm “lướt qua”, nhưng hiện tại, một không khí sôi động đang hiện diện.
Ninh Thuận: ‘Mùa quả ngọt’ bắt đầu…

Ninh Thuận: ‘Mùa quả ngọt’ bắt đầu…

0
“Mùa quả ngọt” bắt đầu tới với Ninh Thuận - vùng đất giàu tiềm năng đang rộng cửa ưu đãi đón các nhà đầu tư đột phá từ cách nghĩ, cách làm tới cách thức triển khai dự án.
Khu vực dự án khu dân cư phía bắc đường Nguyễn Văn Cừ /// THIỆN NHÂN

Biết rõ chủ đất nhưng vẫn quy vắng chủ !

0
Chủ sở hữu được thông báo đất trong diện thu hồi làm dự án khu dân cư rồi một ngày thấy đất được rao bán. Hỏi ra thì biết đây là trường hợp không liên lạc được với chủ đất nên bị... đưa vào diện vắng chủ.
Diện tích đất cây lâu năm của ông Mão đã bị san lấp để phân lô, bán nền	
 /// Ảnh: Thiện Nhân

Đất có chủ quy thành... vắng chủ!

2
Đất đã được cấp sổ đỏ, nhưng bỗng nhiên khi giải phóng mặt bằng lại không được đền bù. Hỏi, mới biết cơ quan chức năng đã bồi thường cho chủ đất trước.
Hỏa hoạn dữ dội ở Phan Rang - Tháp Chàm

Hỏa hoạn dữ dội ở Phan Rang - Tháp Chàm

0
Rất nhiều tài sản đã bị thiêu rụi trong vụ cháy xảy ra khoảng 20 giờ ngày 8.4.2018 trên đường Lê Duẩn, phường Phước Mỹ, TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
Lê Nguyệt Minh (Áo xanh) giành chiến thắng chặng 2 /// MINH TÂN

Giải xe đạp BTV Cup 2017: Anh em nhà họ Lê chia nhau về đích

0

Cặp anh em Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh (VUS TP.HCM) đã tiếp tục tạo ra hình ảnh quen thuộc khi cùng nhau về nhất nhì chặng 2 giải xe đạp Truyền hình Bình Dương - Cúp ống nhựa Hoa Sen từ thành phố Phan Rang (Ninh Thuận) đi thị xã Ninh Hòa (Nha Trang) với cự ly dài 132 km.

Lễ hội Katê được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Lễ hội Katê được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

0
Sáng 19.10.2017 nhằm ngày 1.7 Chăm lịch, tại tháp Pô Klong Garai ở TP.Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận, đồng bào Chăm phấn khởi hơn khi UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức công bố và đón nhận bằng chứng nhận Lễ hội Katê của người Chăm Ninh Thuận được đưa vào Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.