Lại hoãn phiên tòa tranh chấp tác quyền “Thần đồng đất Việt”

Lại hoãn phiên tòa tranh chấp tác quyền “Thần đồng đất Việt”

0
Phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án tranh chấp tác quyền bộ truyện tranh “Thần đồng đất Việt” giữa nguyên đơn là ông Lê Phong Linh (bút danh Lê Linh) và bị đơn là Công ty Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh lại tiếp tục hoãn do phía nguyên đơn không đủ sức khỏe để tham dự.
Hoãn phiên phúc thẩm vụ Thần đồng đất Việt để bị đơn... đọc hồ sơ

Hoãn phiên phúc thẩm vụ Thần đồng đất Việt để bị đơn... đọc hồ sơ

0
Sáng 12.6, TAND TP.HCM tuyên bố hoãn phiên phúc thẩm xét xử vụ án 'tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ' giữa nguyên đơn là ông Lê Phong Linh (SN 1974) với các bị đơn gồm Công ty TNHH Truyền thông giáo dục - Giải trí Phan Thị và bà Phan Thị Mỹ Hạnh (do luật sư Nguyễn Vân Nam là người đại diện hợp pháp), vì bị đơn có đơn xin hoãn phiên phúc thẩm.
Họa sĩ Lê Linh trình bày các chứng cứ tại tòa	 /// QUỲNH TRÂN

Tranh cãi 'nảy lửa' về tác quyền 'Thần đồng đất Việt'

0
Sáng 25.1, tại TP.HCM, TAND Q.1 tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ kiện về quyền tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng được nhiều người yêu thích Thần đồng đất Việt, để tìm câu trả lời ai là tác giả của bộ sách.
Phiên tòa đã diễn ra sau 12 năm khởi kiện  /// ẢNH: QUỲNH TRÂN

Hôm nay tòa án xét xử vụ kiện “Thần đồng đất Việt”

0
Sau nhiều lần tạm hoãn, sáng nay 24.1 TAND Q.1, TP.HCM đã đưa ra xét xử vụ kiện về quyền tác giả bộ truyện Thần đồng đất Việt giữa nguyên đơn là họa sĩ Lê Phong Linh (Lê Linh) và bị đơn là giám đốc công ty Phan Thị.
/form>