phan thuy

3 cuốn sách của Phan Thúy Hà: 'Đừng kể tên tôi', 'Tôi là con gái của cha tôi', 'Gia đình' - do NXB Phụ nữ ấn hành /// Ảnh: N.K.P

Phan Thúy Hà - từ xóm Trùa đến cây bút “phi hư cấu” nổi tiếng

0
Tôi chú ý đến Phan Thúy Hà, khi 3 cuốn truyện “phi hư cấu” của cô nổi đình đám trong giới truyền thông: Đừng kể tên tôi, Tôi là con gái của cha tôi, Gia đình đều do NXB Phụ nữ cấp phép, trong đó cuốn Đừng kể tên tôi đã tái bản lần thứ 4.
Em nhảy Ghen Cô Vy, tham gia đi ngại gì!

Em nhảy Ghen Cô Vy, tham gia đi ngại gì!

0
Góp phần cùng cộng đồng nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là trẻ em về tầm quan trọng của việc rửa tay, vệ sinh cá nhân phòng chống bệnh Covid-19, Báo Thanh Niên tổ chức cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy với nhiều giải thưởng hấp dẫn.
Phan Thùy Dương | SBD 015 | Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy

Phan Thùy Dương | SBD 015 | Bài thi Em nhảy Ghen Cô Vy

0
Bài dự thi Em nhảy Ghen Cô Vy của thí sinh Phan Thùy Dương, số báo danh 015 đến từ TP.HCM. Hãy gửi video tham dự cuộc thi Em nhảy Ghen Cô Vy đến ghencovy@thanhnien.vn. Mỗi bài dự thi bao gồm:
Cận cảnh van thủy điện bị kẹt khiến 5.000 người dân ở Bình Phước phải sơ tán khẩn

Cận cảnh van thủy điện bị kẹt khiến 5.000 người dân ở Bình Phước phải sơ tán khẩn

0
Trước sự cố kẹt cửa van tại đập thủy điện Đắk Kar, gần 5.000 người dân ở Bình Phước đã được sơ tán lên các khu vực an toàn. Đến tối ngày 10.8.2019, mực nước tại hồ thủy điện Đắk Kar đã giảm dần. Tuy nhiên, sự cố kẹt cửa van vẫn chưa thể khắc phục xong. Trước dự báo tình hình mưa lớn vẫn sẽ diễn ra trong những ngày tới, hàng chục cán bộ kỹ sư Công ty cổ phần thủy điện Đắk Kar vẫn đang nỗ lực sử dụng đồng bộ nhiều phương án để giải quyết sự cố một cách sớm nhất.
Giá tôm đang giảm /// MPC

MPC dự kiến tăng vốn lên gần 3 lần

0

Công ty cổ phần Thủy sản Minh Phú (MPC) sẽ chuyển niêm yết cổ phiếu từ sàn Upcom lên Hose trong thời gian tới để huy động vốn lên gần 3 lần hiện nay.

Trần Bảo Sơn dè chừng khi nhận lời đóng phim

Trần Bảo Sơn dè chừng khi nhận lời đóng phim

0
Khá yên ắng trong thời gian qua, Trần Bảo Sơn bất ngờ xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ mùa thu với vai trò giám khảo phần thuyết trình dự án phim thương mại. Anh đã chia sẻ về chuyện làm phim ở Việt Nam và những dự án phim sắp tới.
 
 /// Minh họa: Tuấn Anh

Kiện... - Truyện ngắn của Phan Thúy Hà

1
1. Một người phụ nữ trong Nam về làng. Bà nói, chỉ cần nộp năm trăm nghìn đồng phí môi giới là được đi làm công nhân giày da ở khu chế xuất lớn, lương ổn định trên năm trăm nghìn đồng/tháng.
Minh họa: Văn Nguyễn

Ma vàng - Truyện ngắn của Phan Thúy Hà

0
Nó tên là vàng thế giới. Nó hoạt động 23 giờ trong ngày, đoán lên thì mua và nghĩ rằng xuống thì bán, vào lệnh và thoát ra trong tích tắc thông qua phần mềm mt4.
Minh họa: Tuấn Anh

Những ngày tháng - Truyện ngắn của Phan Thúy Hà

0
Ngôi nhà ba tầng. Tầng một là văn phòng của chị, tầng hai phòng riêng con trai, phòng riêng chị, tầng ba phòng riêng chồng, phòng thờ, phơi quần áo. Ăn uống, tiếp khách sinh hoạt, chủ yếu ở phòng của mỗi người.
Minh họa: Văn nguyễn

Bay - Truyện ngắn của Phan Thúy Hà

1
Bác tôi làm chủ ghi số lô đề. Một lần bị bắt, đi tù cả năm trời. Ra tù bác lại tiếp tục công việc cũ. Khi bác ngồi tù, bố tôi vào thăm nuôi bốn lần. Vậy là tình cảm rồi. Vì nếu bác ở nhà, một năm bố và bác chỉ gặp nhau hai lần là khi đám giỗ ông bà nội.
Trình làng phần mềm kế toán 1A phiên bản 2016

Trình làng phần mềm kế toán 1A phiên bản 2016

9
Công ty Cổ phần Thủy Thiên (TTSOFT) vừa trình làng phiên bản mới nhất của phần mềm kế toán 1A (bản 2016). Đây là phiên bản phần mềm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xử lý công việc kế toán hiện nay.
Minh họa: Văn Nguyễn

Trầm cảm - Truyện ngắn của Phan Thúy Hà

0
Ngày Tình nhân 14.2 em đang chơi bắn gà online thì anh nhắn tin rủ đi chơi. Vậy là thành đôi. Hai đứa đi Sa Pa. Biết anh tiền không đủ tiêu nên em tự lo mua vé, thuê khách sạn.