Mạo danh cán bộ y tế lừa bán sách

0
Sở Y tế TP.Đà Nẵng vừa có thông báo về tình trạng mạo danh cán bộ ngành để ép các cơ sở y tế mua sách.

Ông Nguyễn Văn Lộc - Phó chủ tịch Công đoàn ngành y tế, cho biết đã phát hiện 3 trường hợp kẻ gian đến các phòng khám xưng là nhân viên của ông để bán 2 loại sách Hướng dẫn sử dụng thuốc… và Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành luật khám chữa bệnh, giá 325.000 đồng/cuốn (ảnh).

Mạo danh cán bộ y tế lừa bán sách - ảnh 1 

Sở Y tế khẳng định đây là thủ đoạn lừa đảo, bởi các văn bản pháp luật đều do Bộ Y tế gửi trực tiếp về Sở Y tế để địa phương hướng dẫn cho các cơ sở chứ không có chuyện in thành sách và bày bán.

Thủ đoạn của các kẻ mạo danh thường chọn giờ phòng khám đông bệnh nhân, bác sĩ không có thời gian kiểm tra và “nể” mác cán bộ ngành y tế nên mua vội.

Tin, ảnh: Nguyễn Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháy lớn tại chung cư 25 tầng ở Hà Nội

Cháy lớn tại chung cư 25 tầng ở Hà Nội

(TNO) Chuông báo cháy đã không hoạt động khi xảy ra cháy tại chung cư Vimeco nằm ở đường Nguyễn Chánh thuộc phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Thuê taxi đi gần 40 km chỉ để chém đồng nghiệp cũ

Thuê taxi đi gần 40 km chỉ để chém đồng nghiệp cũ

(TNO) Nguồn tin của PV Thanh Niên Online hôm 8.10 cho biết Công an huyện Lệ Thủy, Quảng Bình đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Đỗ Tiến Đạt (27 tuổi, ở P.Đồng Sơn, TP.Đồng Hới, Quảng Bình) về hành vi “giết người”.
/form>