Phát hiện người đàn ông cùng xe đạp nằm vắt ngang taluy cao tốc TP.HCM - Trung Lương

0 Thanh Niên Online

Khi được phát hiện nằm vắt ngang taluy đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương cùng chiếc xe đạp, người đàn ông nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 10.12, tin từ Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 7, phòng 8, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, đơn vị vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông nằm vắt ngang trên taluy trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Người đàn ông nguy kịch nằm vắt ngang taluy cao tốc TP.HCM-Trung Lương bên xe đạp
Phát hiện người đàn ông cùng xe đạp nằm vắt ngang taluy cao tốc TP.HCM - Trung Lương  - ảnh 1
Hiện trường nơi phát hiện người đàn ông nằm gục trên taluy

LÊ LANG

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19 giờ ngày 9.12, nhiều tài xế lưu thông trên đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương theo hướng từ miền Tây đi TP.HCM. Khi đến đoạn km45, thuộc địa bàn ấp Tân Quới, xã Tân Lý Đông, H.Châu Thành, Tiền Giang thì bất ngờ phát hiện người đàn ông cùng chiếc xe đạp đang nằm vắt ngang trên taluy nên vội báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, đơn vị quản lý đường cao tốc TP.HCM-Trung Lương nhanh chóng có mặt. Tại hiện trường, người đàn ông khoảng 60 tuổi nằm bất động, bên cạnh có chiếc xe đạp vắt ngang trên taluy. Dưới mé đường có nhiều máu, dép và bao khẩu trang y tế chưa sử dụng. Trên xe đạp có mang theo nước uống.

Ngay sau đó, đơn vị quản lý đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm