Phát hiện UFO phát sáng bí ẩn ở Argentina

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người dân sống ở thành phố Cordoba, miền trung Argentina đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh UFO phát sáng bí ẩn trên bầu trời. 

Phát hiện UFO phát sáng bí ẩn ở Argentina

(TNO) Một người dân sống ở thành phố Cordoba, miền trung Argentina đã chứng kiến và ghi lại hình ảnh UFO phát sáng bí ẩn trên bầu trời, Mirror đưa tin.

Phát hiện UFO phát sáng bí ẩn ở Argentina - ảnh 1UFO phát sáng bí ẩn ở thành phố Cordoba, Argentina - Ảnh chụp màn hình Mirror

Người chứng kiến UFO và ghi lại hình ảnh là một sinh viên ngành luật tên David Jorge Lazarte. Anh phát hiện ánh sáng bí ẩn khi đang làm việc trong khu vườn sau nhà ở khu phố Pueyrredón, thành phố Cordoba, Argentina.

Lazarte đã nhanh tay chụp lấy máy ảnh (có chức năng quay phim) và quay lại hiện tượng kỳ lạ không thể lý giải thích này. Video cho thấy 3 quả cầu phát sáng bí ẩn bay trên bầu trời thành phố Cordoba. Các quả cầu bay sát nhau và quay từ từ khi di chuyển, theo Mirror.

‘Khi nhìn thấy vật thể phát sáng trên bầu trời, tôi đã tìm máy và bắt đầu quay. Tôi không kịp sử dụng chân máy vì như thế có thể sẽ không kịp’, Lazarte nói.

Đoạn video kéo dài 15 phút. Tuy nhiên, anh cũng cho biết có ghi lại hai đoạn video khác nhưng lại không thấy rõ được UFO. Các vật thể phát sáng sau đó đã bay về hướng đông thành phố Cordoba, Lazarte nói thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một số công ty như Humai muốn tạo ra các “quái vật” người trên danh nghĩa khoa học - Ảnh: Getty/AFP

Công nghệ cải tử hoàn sinh

Nhiều công ty, bao gồm Google, đang tìm cách kéo dài tuổi thọ con người. Thế nhưng hiếm có hãng nào như Humai (có trụ sở tại Los Angeles, Mỹ) dám tự tin tuyên bố có thể giành giật các linh hồn từ tay thần chết.