Phát sóng ba trận Ngoại hạng Anh với K+

Phát sóng ba trận Ngoại hạng Anh với K+

0
Theo thỏa thuận, từ ngày 17.12.2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được ba trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần.
Hình ảnh trong phim 'Cậu bé cờ lau' /// Ảnh: tư liệu

Hấp dẫn phim hoạt hình sử Việt

0
Nhiều bộ phim hoạt hình lịch sử và dã sử do các nhà làm phim VN thực hiện đã phá tan định kiến “kém hấp dẫn và khô cứng” gắn với dòng phim này lâu nay.
Các khán giả gửi phản hồi trên trang Fanpage chương trình

VTV phát sóng nhầm tập của 'Vietnam Idol Kids'

5
Tối 30.6, chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2017 - Vietnam Idol Kids chiếu trên VTV3 bị nhiều khán giả truyền hình phản ánh là phát nhầm số. Một sự cố hiếm khi xuất hiện trên sóng truyền hình quốc gia.
Thêm 8 tỉnh ngừng phát sóng truyền hình analog

Thêm 8 tỉnh ngừng phát sóng truyền hình analog

0
Ngày 30.12, 8 tỉnh gồm: Bắc Ninh, Hà Nam, Hưng Yên, Vĩnh Long, Hậu Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc và Bình Dương đã chính thức tắt sóng truyền hình tương tự mặt đất (analog) thuộc giai đoạn 2 của đề án Số hóa truyền hình VN.
Phim gây chú ý vì dàn diễn viên trai xinh gái đẹp /// Ảnh: Poster phim

'Người tình ánh trăng' bị hoãn chiếu?

0
Những người hâm mộ tác phẩm truyền hình của Hàn Quốc Moon Lovers (Người tình ánh trăng) có thể buồn với thông tin bộ phim sẽ chỉ phát sóng một tuần một tập trong ba tuần sắp tới thay vì hai tập như trước đây.
VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền EURO 2016

VTV sẵn sàng chia sẻ bản quyền EURO 2016

0
Chiều hôm nay, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức buổi họp báo công bố sở hữu thành công bản quyền truyền thông, trở thành đơn vị phát sóng chính thức vòng chung kết EURO 2016 tại Việt Nam.
Người hâm mộ Việt Nam có nguy cơ 'nhịn xem' Ngoại hạng Anh

Người hâm mộ Việt Nam có nguy cơ 'nhịn xem' Ngoại hạng Anh

0
Người hâm mộ đang thấp thỏm không biết có được xem giải Ngoại hạng Anh mùa tới không khi Hiệp hội Truyền hình trả tiền VN và Công ty VSTV (sở hữu kênh K+) đang không đạt được sự đồng thuận trong việc mua bản quyền giải đấu hấp dẫn nhất thế giới này.