Hà Nội: Tư vấn phát triển chiều cao tại các trường THCS

Hà Nội: Tư vấn phát triển chiều cao tại các trường THCS

0
Chào mừng 60 năm thành lập ngành giáo dục thủ đô và hưởng ứng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, Ban Khoa giáo Đài THVN - Chương trình truyền hình sức khỏe Quý hơn Vàng (VTV2) phối hợp với ngành giáo dục và đào tạo Hà Nội cùng các trường trung học cơ sở trên địa bàn Thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình khám sức khoẻ và tư vấn phát triển chiều cao tại các trường trung học cơ sở Hà Nội với tên gọi 'Vươn cao tầm vóc Việt'. Chương trình được  đồng hành cùng nhãn hàng Vipteen của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vinh Gia.
Bí quyết phát triển chiều cao từ nhà vô địch Olympia 2012

Bí quyết phát triển chiều cao từ nhà vô địch Olympia 2012

0
Bất kỳ ai từng gặp Đặng Thái Hoàng đều dễ có cảm tình với chàng trai sở hữu vóc dáng “chuẩn” - chiều cao 1,82m. Không chỉ vậy, Thái Hoàng còn đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong học tập và có niềm đam mê với trái bóng màu da cam. Chàng trai này thực sự là niềm tự hào của bố mẹ với sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Vậy đâu là phương pháp mà bố mẹ của Thái Hoàng đã áp dụng trong suốt 15 năm để con mình có thể phát huy tốt tiềm năng cao lớn và thông minh?
Trẻ thiếu kẽm dễ thấp còi

Trẻ thiếu kẽm dễ thấp còi

0
Kẽm được chứng minh có vai trò quan trọng đặc biệt cho phát triển chiều cao, cơ bắp, thần kinh và miễn dịch của trẻ những năm đầu đời.