Phát triển dự án kính thông minh thời trang Vue

0 Thanh Niên Online

Mẫu kính thông minh thời trang Vue đang là một dự án được gây quỹ trên trang Kickstarter, khi tạo ra một sản phẩm mắt kính đầy tiện lợi dành cho những ai thường xuyên sử dụng smartphone.

Các tính năng có trên mẫu kính thời trang thông minh Vue
Ảnh chụp màn hình

Theo SlashGear, mẫu kính thông minh Vue nhìn bên ngoài không khác gì một chiếc mắt kính thông thường, nhưng ở hai bên gọng kính có nút bấm chạm cảm ứng, loa và micro để nghe nhạc hoặc đàm thoại.

Mắt kính có khả năng làm việc liên tục 7 ngày trước khi sạc lại pin, bên trong kính còn có một đèn LED giấu kín để giúp thông báo cho người đeo biết được rằng trên smartphone có tin nhắn hoặc email mới.

Bên cạnh đó, người đeo kính còn có thể điều khiển được việc nghe nhạc trên smartphone bằng cách vuốt ngón tay dọc theo gọng kính, hoặc thực hiện việc chụp ảnh từ xa trên smartphone thông qua việc bấm nhẹ vào gọng kính.

Mẫu kính thông minh Vue hiện là sản phẩm trong giai đoạn lên ý tưởng, được gây quỹ trên trang Kickstarter. Dự kiến, sản phẩm này sẽ được bán ra thị trường với giá khoảng 179 USD.

Có thể xem đoạn video clip trình diễn mẫu kính thông minh Vue bên dưới.


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE 4 sẽ có nhiều thay đổi thiết kế

iPhone SE là dòng iPhone giá rẻ được Apple ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016. Cho đến nay, công ty đã giới thiệu ba thế hệ iPhone SE khác nhau, và phiên bản thế hệ thứ tư sắp ra mắt hứa hẹn mang đến vài thay đổi lớn.