Phí Phương Anh ra bài mới, dân mạng ùa vào 'điểm danh' các bài hit Kpop

0 Thanh Niên Online

Chỉ sau 1 tháng từ lúc ra mắt MV đầu tiên với vai trò ca sĩ, Phí Phương Anh tiếp tục trình làng sản phẩm mới nhất mang tên Cánh bướm dối gianvào tối 7.2.2021. Ngay từ khi nhá hàng poster và teaser, ca khúc đã nhận được nhiều sự chú ý và tranh cãi khi nội dung được cho là nhắm đến ViruSs. Đến khi MV chính thức ra mắt, khán giả lại chỉ ra nhiều điểm tương đồng của bài hát này với các bản hit Kpop, cụ thể là: Bboom Bboom của Momoland, How you like that của BlackPink, Candy Pop của Twice, Icy của Itzy, Okey Dokey của Mino và Zico...

Phí Phương Anh ra bài mới, dân mạng ùa vào 'điểm danh' các bài hit Kpop - ảnh 1

MV mới của Phí Phương Anh tiếp tục thu hút sự quan tâm lẫn tranh cãi từ dân mạng

Phí Phương Anh ra bài mới, dân mạng ùa vào 'điểm danh' các bài hit Kpop - ảnh 2

MV mới được cho là có nhiều điểm chung với loạt hit Kpop
từ âm nhạc đến trang phục lẫn phần vũ đạo

Có thể thấy, cộng đồng mạng đặc biệt là fan Kpop hết sức bức xúc trước sản phẩm lần này của Phí Phương Anh và cho rằng đây là một “nồi lẩu Kpop thập cẩm”. 

Trước đó, bài hát Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của Phí Phương Anh cũng từng bị dân mạng cho đạo nhái trang phục của BlackPink và vũ đạo của Itzy.

Phí Phương Anh ra bài mới, dân mạng ùa vào 'điểm danh' các bài hit Kpop - ảnh 3

Trước đó, MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em của cô nàng cũng nhận về không ít tranh cãi

Bài đăng giới thiệu ca khúc mới của cựu quán quân The Face cũng có hàng ngàn lượt phẫn nộ và nhiều bình luận chê bai thẳng thừng, chi tiết mời khán giả theo dõi video!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm