Phi Sơn rủ Quế Ngọc Hải về quê đá bóng từ thiện

0 Thanh Niên Online

(TNO) Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An (SLNA) như Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh… đã cùng trung vệ Quế Ngọc Hải xỏ giày ra sân ở một giải đấu từ thiện tại quê của tiền vệ Trần Phi Sơn.

Phi Sơn rủ Quế Ngọc Hải về quê đá bóng từ thiện

(TNO) Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An (SLNA) như Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Nguyên Mạnh… đã cùng trung vệ Quế Ngọc Hải xỏ giày ra sân ở một giải đấu từ thiện tại quê của tiền vệ Trần Phi Sơn.

Phi Sơn rủ Quế Ngọc Hải về quê đá bóng từ thiện - ảnh 1Ngọc Hải cùng các đồng đội tại SLNA trong trận bóng từ thiện - Ảnh do nhân vật cung cấp

Đó là trận đấu từ thiện tổ chức ở Hương Sơn, quê nhà của tiền vệ Trần Phi Sơn nhằm giúp đỡ cho các trẻ em cơ nhỡ và khuyết tật khi mùa trung thu đã gần kề.

Tiền vệ Phi Sơn cho biết: “Mùa giải đã hết và trung thu đã gần đến, qua lời ngỏ ý của 2 doanh nghiệp, tôi đã rủ các anh em cùng về đây đá bóng như một cách để đem lại niềm vui cho người dân quê hương.

Tôi thấy Hải rất vui khi tham gia giải đấu này. Tôi biết cậu ấy vẫn rất áp lực nhưng rõ ràng khi có mặt trong trận đấu này, với các em nhỏ Hải đã cười rất nhiều.

Trách nhiệm của Ngọc Hải sắp tới là rất nặng nề, không chỉ là chuyện chữa trị mà còn về tương lai của Anh Khoa. Cá nhân tôi mong rằng Hải và Anh Khoa sẽ cùng sớm trở lại với bóng đá, cùng tìm lại được niềm vui với trái bóng”.

Trong sắc áo cam hồng ấm áp, các ngôi sao của SLNA như Phi Sơn, Hoàng Thịnh, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Nguyên Mạnh… đã cùng ra sân thi đấu với đội bạn là các cá nhân, doanh nghiệp có lòng và thu được số tiền 200 triệu đồng ủng hộ cho trẻ em nơi đây.

Phi Sơn rủ Quế Ngọc Hải về quê đá bóng từ thiện - ảnh 2Trận đấu từ thiện đã quyên được 200 triệu đồng cho trẻ em Hương Sơn - Ảnh do nhân vật cung cấp

Kết quả đội bóng của những người anh em SLNA đã giành chiến thắng 5-3 trong trận đấu đậm đà tình nghĩa, với cú đúp của Khắc Ngọc. Hoàng Thịnh, Hồng Việt và đặc biệt là thủ môn Nguyên Mạnh mỗi người ghi 1 bàn.

Thủ môn Nguyên Mạnh, người bất ngờ tỏa sáng trong vai trò tiền đạo cho biết: “Ở SLNA không phải là chưa từng có thủ môn gãy chân khi thi đấu. Đứng ở vị trí chấn thương luôn rình rập, tôi rất đồng cảm với cá nhân Anh Khoa. Trên góc độ của người chịu trách nhiệm phòng ngự, tôi cũng đồng cảm với Ngọc Hải.

Mà thật lạ, pha vào bóng của Ngọc Hải hôm đó, đến bây giờ tôi vẫn chưa giải thích được. Cứ như là một người khác bởi Hải không phải là người đá bóng kiểu “săn người”. Cậu ấy đá bóng theo kiểu đàn ông.

Chuyện cũng đã lỡ rồi, anh em chúng tôi mỗi người một chút động viên Hải suốt những ngày qua. Chỉ mong rằng sẽ có một cái kết có hậu cho cả Hải lẫn Khoa bởi thực tế chuyện xảy ra là điều không ai mong muốn cả”.

Được biết, những đồng đội tại SLNA đang ấp ủ tổ chức một trận bóng nghĩa tình như một cách ủng hộ cho Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, đến lúc này cựu trung vệ đội trưởng của U.23 Việt Nam vẫn chưa gật đầu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm