phi thuc te

Quang Hải (19) liệu có bị quá tải vào cuối năm nay khi anh đã phải chịu mật độ thi đấu dày 
tại V-League?

 /// Ảnh: Độc Lập

Việt Nam nên tập trung vòng loại World Cup thay vì AFF Cup ?

0
Liệu có thể bị xem là phi thực tế khi đội tuyển Việt Nam cùng lúc phải gánh hai mục tiêu quá lớn nên VFF cũng như HLV Park Hang-seo đừng quá ôm đồm bởi dễ dẫn đến tình trạng “xôi hỏng bỏng không”.
Học sinh lớp 6 Trường THCS Nam Hà, TP.Hà Tĩnh trong giờ học theo mô hình mới  /// Ảnh: Tuệ Nguyễn

Phi thực tế cũng là lãng phí

0
Kết quả không như kỳ vọng của một loạt dự án như Mô hình trường học mới (VNEN), Đề án ngoại ngữ 2020 hay Đề án tiến sĩ 911 đang là điểm nóng đối với giáo dục trong thời gian gần đây. 
Chế biến cá tra xuất khẩu ở đồng bằng sông Cửu Long /// Ảnh: Công Hân

Không mặc cả tiêu chuẩn môi trường

3
Tại buổi đối thoại giữa các doanh nghiệp thủy sản với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số bộ ngành ngày 13.5 tại Hà Nội, các doanh nghiệp than rằng quy chuẩn môi trường đang khiến chi phí của họ rất tốn kém, song Phó thủ tướng cho rằng quy chuẩn không phải là phi thực tế, nên doanh nghiệp phải nghiêm túc tuân thủ chứ không mặc cả.
VN cần đột phá về chính sách để thu hút du lịch /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Chính sách du lịch phi thực tế

4
Theo PGS-TS Phạm Trung Lương (ảnh), Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu du lịch, việc tự nhận con số theo kiểu thành tích rồi hoạch định chính sách theo chính con số đó đã khiến chính sách du lịch là chính sách hào quang, phi thực tế.
Toyota FCV Plus - Xe chơi của đô thị tương lai

Toyota FCV Plus - Xe chơi của đô thị tương lai

0
Có lẽ bên cạnh Kikai, FCV Plus là mẫu concept thứ 2 phi thực tế nhất của Toyota tại thời điểm này bởi thiết kế mới lạ và những công nghệ dành cho giao thông 10-20 năm sau.
Nga phủ nhận tin ông Putin có con với tình mới

Nga phủ nhận tin ông Putin có con với tình mới

0

(TNO) “Thông tin về chuyện ông Putin là cha của một đứa bé mới ra đời thật phi thực tế”, The Guardian dẫn lời phát ngôn viên Dmitry Peskov nói với tạp chí Forbes phiên bản tiếng Nga.

HLV Lê Thụy Hải: B.Bình Dương vô địch là không tưởng!

HLV Lê Thụy Hải: B.Bình Dương vô địch là không tưởng!

0
(TNO) Có một thực tế, dù được xem là người thích hợp nhất để cầm lái Becamex Bình Dương (B.Bình Dương) lúc này, nhưng sẽ là phi thực tế nếu HLV Lê Thụy Hải ôm ấp giấc mộng vô địch. Ông Hải nhận rõ điều này và không giấu diếm quan điểm của mình.
Thiếu thực tế

Thiếu thực tế

0
Quy định quá máy móc và thiếu thực tế! Đó là ý kiến của nhiều bạn đọc sau khi Thanh Niên số ra ngày 28 và 29.1 đăng bài Chỉ được uống... 300 đồng! và Khổ vì quy định lỗi thời .
Khổ vì quy định lỗi thời

Khổ vì quy định lỗi thời

0
Nhiều chính sách, quy định lạc hậu, phi thực tế, nhưng đến nay vẫn được áp dụng tại nhiều cơ quan, ban ngành, địa phương, gây lúng túng, thậm chí bức xúc cho cán bộ công chức và người dân.
Anders Behring Breivik đòi chính phủ Na Uy từ chức

Anders Behring Breivik đòi chính phủ Na Uy từ chức

0
(TNO) Ngày 2.8, Geir Lippestad, luật sư của nghi phạm vụ tấn công kép ở Na Uy cho hay, thân chủ của ông đã đưa ra một danh sách dài những yêu sách mà ông mô tả là “phi thực tế”, bao gồm việc chính phủ từ chức và rằng việc kiểm tra tình trạng tâm thần của y phải do các chuyên gia Nhật Bản thực hiện.
Cười với giải Ig Nobel 2010

Cười với giải Ig Nobel 2010

0
(TNO) Đến hẹn lại lên, giải Ig Nobel 2010 đã được công bố hồi đầu tháng này. Đây là giải thưởng dành cho các công trình nghiên cứu, phát minh kỳ quặc, gây ngạc nhiên và mang đậm tính hài hước, đôi khi mang tính phi thực tế.