phieu luu

Sáng tạo ra phong cách mùa hè cực sang chảnh cùng hot travel blogger - Hà Trúc với phụ kiện Charles& Keith

Sáng tạo ra phong cách mùa hè cực sang chảnh cùng hot travel blogger - Hà Trúc với phụ kiện Charles& Keith

0
Khi nói đến các kỳ nghỉ trong mùa hè này, chúng ta đều được khuyến khích hạn chế đi lại. Vì vậy, ý tưởng của bạn về một nơi nghỉ ngơi hạnh phúc hay một cuộc phiêu lưu khám phá đều hướng đến sự thư giãn hoàn toàn. Bạn có thể “lên đồ” với phụ kiện bởi Charles & Keith, chúng tôi sẽ cùng bạn “sắp xếp” lại thật phong cách! Mỗi mùa hè đều có một điểm đến riêng, hãy ghi lại những câu chuyện của bạn trong chuyên dã ngoại “online” sắp tới với Charles & Keith nào?
 
 /// ĐPCC

Phim Việt thắng áp đảo phim ngoại về doanh thu tại rạp chiếu

1
Trong 3 ngày cuối tuần nghỉ lễ 30.4 và 1.5, thị trường phim Việt khởi sắc tại các rạp chiếu khi trong số 17 phim - cả ngoại lẫn nội - đang chiếu tại phòng vé Việt, thì cả 4 phim Việt Nam chiếu rạp thời điểm này đều nằm trong top 5 phim ăn khách nhất, theo thống kê của trang Box Office Vietnam (trang thống kê doanh thu độc lập, được Box Office Mojo quốc tế sử dụng làm nguồn doanh số phim Việt).
Phim Trạng Tí phiêu lưu ký do Ngô Thanh Vân sản xuất, Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn /// Ảnh TL

‘Trạng Tí’ có đáng bị tẩy chay?

25

Vào thời điểm Trạng Tí phiêu lưu ký (nhà sản xuất: Ngô Thanh Vân, đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh) được khởi chiếu trên toàn quốc, vẫn có không ít những ý kiến muốn tẩy chay bộ phim này.