Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi tác thành tình cảm của bố với Thu

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Tuệ Nhi đến gặp Thu để đưa chìa khóa nhà mình cho Thu giữ; Thục Anh làm lành với mẹ; Nhi đến nhà bà ngoại Đăng nấu ăn.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi tác thành tình cảm của bố với Thu - ảnh 1

Tuệ Nhi đến gặp Thu để tác thành mối quan hệ giữa bố mình và Thu

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 35 tối qua có nhiều diễn biến căng thẳng khi Thục Anh biến mất trước lễ ăn hỏi. Cô một mình đến khách sạn nơi bố mẹ Long đang ở để chuẩn bị đến nhà gái làm đám. Thục Anh vì không muốn lừa dối bố mẹ Long chuyện cái thai không phải con anh. Cô đã thú nhận và mong bố mẹ Long khuyên con trai nên về quê. Sau đó Thục Anh trở về khu trọ thú nhận tất cả. Trước mặt mọi người Thục Anh nói rằng vì cô không yêu Long và ước mơ mặc váy cưới chỉ là của bà Vân, không phải cô. Bà Vân đã rất tức giận cho rằng Thục Anh đã phá nát hết tất cả, cơ hội của chính mình. Vì sẽ không có người đàn ông tử tế nào dám chấp nhận phụ nữ chửa hoang như Long.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi tác thành tình cảm của bố với Thu - ảnh 2

Đăng và Nhi tình tứ trong bếp

Chụp màn hình

Ở một diễn biến khác thì Thục Anh sau đó tâm sự với Nhi rằng cô chọn cách rời xa Long vì thực lòng yêu Long. Cô đã âm thầm đi theo, chứng kiến Long cật lực làm việc, gom từng đồng để lo cho cuộc sống của mẹ con cô sau này nên Thục Anh thà hi sinh tình yêu chứ không muốn làm khổ cuộc đời Long. Còn Long sau cú sốc bị từ hôn đã quyết định về quê, rời xa khu trọ nhiều kỷ niệm.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 35 còn có tình tiết Đăng ôm hôn Nhi trên sân thượng và cảm thấy rất vui vì Nhi đã thay đổi nhiều, không còn “xấu tính” như trước nữa.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi tác thành tình cảm của bố với Thu - ảnh 3

Thục Anh làm lành với mẹ

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36 tối nay 19.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Tuệ Nhi đến gặp Thu để đưa chìa khóa nhà mình cho Thu, ngỏ ý muốn tác thành tình cảm giữa ông Vinh và Thu. Thu chính là học trò của mẹ Tuệ Nhi nhưng sau này cô có tình cảm sâu nặng với ông Vinh. Tuệ Nhi sau khi biết đã từng ngăn cản…

Trong một tình tiết khác thì Thục Anh làm lành với mẹ mình. Còn Tuệ Nhi thì đến nhà bà ngoại Đăng nấu ăn.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 36: Nhi có trở về nhà để chăm sóc bố hay giao lại cho Thu?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm