Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Người yêu cũ quyết giành lại Đăng từ tay Nhi?

0 Thanh Niên Online

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Nhi “vô tư” xúi Trang giành lại người yêu cũ; Đăng ngỡ ngàng khi biết chủ đầu tư của mình là Trang; Nhi tìm Long nói rõ tình cảm của Thục Anh.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Người yêu cũ quyết giành lại Đăng từ tay Nhi? - ảnh 1

Trang sẽ giành lại Đăng

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 37 có nhiều tình tiết hấp dẫn khi Nhi cuối cùng cũng trở về nhà cùng với bố và bà nội lo mâm cơm cúng giỗ mẹ mình. Cả gia đình họ vui vẻ đoàn tụ. Nhi nhận ra một điều đơn giản là chỉ cần mình không ngang bướng, biết suy nghĩ hơn thì có thể đem lại nụ cười cho người thân. Ông Vinh muốn con gái trở về sống cùng nhưng Nhi xin bố cho cô thêm chút thời gian để Nhi có thể mở được quán cà phê riêng, khiến bố tự hào về cô rồi Nhi sẽ trở về.

Một diễn biến rất gay cấn trong tập này là người yêu cũ của Đăng từ miền Nam ra Hà Nội muốn mở chuỗi cửa hàng bánh và liên lạc hẹn gặp Đăng. Họ từng có một tình yêu đẹp, cùng là thợ làm bánh giỏi. Nhưng Trang là cô gái thực dụng. Cô đã rời bỏ Đăng, mang công thức làm bánh của anh đi thi và đoạt giải thưởng. Giờ Trang là chủ một chuỗi cửa hàng bánh thành công. Giờ quay về Trang nói lời xin lỗi Đăng và muốn anh đồng hành cùng cô làm giám đốc thương hiệu chuỗi cửa hàng tại Hà Nội. Tất nhiên là Đăng từ chối và cũng ngầm cho Trang biết rằng anh đã có người yêu.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Người yêu cũ quyết giành lại Đăng từ tay Nhi? - ảnh 2

Đăng ngỡ ngàng khi biết chủ đầu tư là người yêu cũ

chụp màn hình

Phim 11 tháng 5 ngày tập 37 còn hấp dẫn hơn khi Nhi vui mừng vì dự án mở quán cà phê bánh của cô đã có người chịu đầu tư. Và người đó không ai khác chính là Trang. Có lẽ Trang đã ngấm ngầm tìm hiểu mọi việc về Đăng. Và sự đầu tư này là có chủ đích. Chỉ có Nhi là vẫn hí hửng cho rằng mình sắp thành công.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38 tối nay 25.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Trang có lẽ cố tình tâm sự với Nhi về chuyện tình cảm trong quá khứ của mình và hỏi ý của Nhi là cô có nên giành lại người yêu xưa không thì Nhi đã vô tư trả lời: “Nếu là em thì chắc chắn em sẽ đi giành lại anh ấy. Thà cố gắng trong thất bại còn hơn sống trong sự hoài nghi rồi ân hận suốt phần đời còn lại”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Người yêu cũ quyết giành lại Đăng từ tay Nhi? - ảnh 3

Nhi nói rõ với Long về tình cảm của Thục Anh

chụp màn hình

Và một diễn biến bất ngờ sau đó là Nhi dẫn Đăng đến gặp chủ đầu tư quán của hai người và Đăng ngỡ ngàng khi người đó chính là Trang.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38 hé lộ cảnh Nhi tìm gặp Long để nói rõ tình cảm mà Thục Anh đã dành cho Long và lý do vì sao Thục Anh hủy lễ đính hôn: “Vì tôi đã nhiều lời với Thục Anh làm con bé căng thẳng nên nó mới hủy cưới. Vì tôi hồ đồ, tôi nghĩ nó không yêu anh nên ngăn cản nó cưới anh”.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 38: Đăng sẽ làm gì trước ý định của người yêu cũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

10 bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

Cơn sốt toàn cầu của Trò chơi con mực đưa tác phẩm trở thành phim được khán giả Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm qua. Ngoài ra, danh sách này còn quy tụ những cái tên đáng chú ý: True Beauty, Nevertheless, Vincenzo…