Phim đề tài giang hồ gây 'căng thẳng' tại giải Ngôi sao xanh 2019

0 Thanh Niên Online

Sau khi hạng mục wed-drama được đưa vào cơ cấu giải thưởng của Ngôi sao xanh 2018 thì năm nay dòng phim này tiếp tục gây chú ý, đặc biệt là đề tài giang hồ. Trong đó, phải kể đến những ứng viên đã “làm mưa làm gió” trên Internet như Thập Tứ cô nương, Ghe bẹo ghẹo ai, Trật tự mới… Chính vì vậy, nghệ sĩ Việt Hương liền đặt vấn đề với hội đồng ban giám khảo về tiêu chí chấm phim khi cô được 2 đề cử với web-drama Trật tự mới.

“Tôi rất vui và bất ngờ khi lần đầu tiên sản xuất web drama thì nhận được đề cử tại một giải thưởng lớn như Ngôi sao xanh. Đây là sự nhìn nhận, quan tâm dành cho phim chiếu mạng, một loại hình nghệ thuật còn non trẻ. Tôi hi vọng là khán giả sẽ tiếp tục yêu mến Việt Hương cũng như ê-kíp và bình chọn cho chúng tôi”, nghệ sĩ Việt Hương hạnh phúc chia sẻ.

Năm nay, giải thưởng Ngôi sao xanh cũng tăng từ 17 lên 24 hạng mục. Đó là: Đạo diễn phim truyền hình xuất sắc nhất (do hội đồng nghệ thuật bình chọn); Phim truyền hình Việt Nam/nước ngoài được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn), Nam/nữ diễn viên phụ điện ảnh xuất sắc nhất (do hội đồng nghệ thuật bình chọn); Đạo diễn phim điện ảnh xuất sắc nhất (do hội đồng nghệ thuật bình chọn), Nam/nữ diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất (do hội đồng nghệ thuật & khán giả bình chọn).

Ngôi Sao Xanh năm 2019 chứng kiến cuộc tranh tài của những diễn viên đầy tài năng trên màn ảnh Việt. Ở hạng mục “Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất”chính là sự tham gia của các ứng viên nặng ký như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, Hoàng Yến Chibi… Gay cấn không kém, phim Cô thắm về làng 4 đụng độ Nhà ông Hoàng có vàng, Hôn lễ mùa thu, Ngũ hợi tấn hỷ… đã mang đến bầu không khí sôi nổi cho hạng mục “Phim truyền hình hay nhất” và “Phim truyền hình được yêu thích nhất”.

Sau giai đoạn khán giả bình chọn và ban tổ chức chấm giải, lễ trao giải sẽ diễn ra lúc 18 giờ ngày 27.12.2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm