Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Linh muốn lấy việc làm ăn 'tống tình' Luân?

0 Thanh Niên Online

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Thầy Duy “thả thính” Ngọc; Linh ởm ờ chuyện làm ăn để “tống tình” Luân; Ngân nhận điện thoại của người yêu cũ.

Linh muốn "tống tình" Luân? /// Chụp màn hình
Linh muốn "tống tình" Luân?
Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 18 có nhiều tình tiết cho thấy sau rất nhiều chuyện, Linh càng ngày càng quá quắt muốn có được Luân nên đã liên tục gọi điện trong lúc Luân đang ở nhà với vợ con. Còn Luân sau việc Ngọc bị lạc trong rừng rồi bị vợ phản ứng cũng như đưa ra “tối hậu thư” phải giữ khoảng cách với “em gái mưa” thì anh đã chú ý hơn. Điều này càng khiến Linh điên tiết. Trong khi việc làm ăn chung, dự án với đối tác nước ngoài đang dang dở, chưa chốt được thì Linh hờn dỗi đùng đùng đòi đi du lịch mấy ngày khiến Luân lo lắng… Có vẻ như Linh đang muốn dùng công việc làm ăn chung để khống chế Luân. Ở một tình tiết khác thì Linh tự ý sắp xếp chuyến đi Thái Lan với Luân với lý do gặp đối tác nhưng đã bị “anh trai mưa” từ chối để trợ lý Dũng đi cùng càng khiến Linh tức tối…

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Linh muốn lấy việc làm ăn 'tống tình' Luân? - ảnh 1

Thầy Duy thả thính Ngọc...

Ảnh: Chụp màn hình

Trong một số diễn biến khác thì thầy Duy sau khi tìm được Ngọc ở trong rừng đưa về nhà cô thì bị mẹ Ngọc mắng vì đang giờ tiết học của thầy mà để sinh viên đi chơi rồi xảy ra chuyện. Còn mẹ Duy thì đang muốn mai mối con trai cho Lan, một cô gái xinh đẹp đang sống ở nước ngoài, con gái của vợ chồng người bạn thân. Mẹ Duy muốn anh đưa đón Lan khi cô về Việt Nam.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19 tối nay 1.7 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ vài tình tiết gây cấn khi Linh tiếp tục hờn dỗi, trách móc Luân: “Thôi bây giờ cũng muộn rồi, anh về đi không cô con gái của anh lại đến đây làm loạn bây giờ. Hi vọng em đi xa mấy ngày, quay trở lại mọi việc sẽ vẫn bình thường”. Nhưng lần này thay vì năn nỉ, chiều chuộng “em gái mưa” thì Luân giữ khoảng cách hơn và phớt lờ, chỉ quan tâm đến công việc làm chung : “Thôi được em cứ đi chơi cho thoải mái nhưng hi vọng là hôm đàm phán với đối tác em sẽ có mặt”. Linh càng điên tiết buông lời ởm ờ, có vẻ muốn dùng công việc “tống tình” Luân: “Em không dám hứa nhưng em sẽ cố gắng”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Linh muốn lấy việc làm ăn 'tống tình' Luân? - ảnh 2

Linh đang muốn dùng công việc để khống chế Luân

Ảnh: Chụp màn hình

Ở một cảnh khác trong tập này thì thầy Duy đã có tình cảm thực sự với Ngọc. Hình như trong chuyến đi chơi với nhóm của Ngọc, nhân lúc chỉ có hai người, Duy thả thính: “Hôm nay tôi chỉ muốn một bệnh nhân duy nhất đó là em thôi. Nếu không muốn cả hai đứa ngã xuống nước, đưa tay đây”

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19 còn hé lộ cảnh thú vị là Ngân bất ngờ nhận được điện thoại của Vũ gọi từ nước ngoài: “ Là anh, Vũ đây, em khỏe không”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Linh muốn lấy việc làm ăn 'tống tình' Luân? - ảnh 3

Ngân nhận điện thoại của người yêu cũ...

Ảnh: Chụp màn hình

Phim Đừng bắt em phải quên tập 19: Luân có vì chuyện làm ăn mà để cho Linh “tống tình”? Chiêu này của “em gái mưa” có hiệu quả? Ngân sẽ gặp lại người yêu cũ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm